เผยภาพเรนเดอร์ และสเปกสุดแจ่มของ OnePlus Nord N20 5G

Advertisements
Advertisements

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพเรนเดอร์ OnePlus 10 Pro ปล่อยออกมากันบ้างแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา แต่ล่าสุดก็ได้มีภาพเรนเดอร์ของ OnePlus Nord N20 5G สมารต์โฟนรุ่นกลาง ที่แสดงให้เราเห็นดีไซน์ของเครื่อง และสเปกของเครื่องปล่อยออกมา ที่มีการอัปเกรดขึ้นมานิดนหน่อย 

OnePlus Nord N20 5G มีการออกแบบเป็นทรงสีเหลี่ยม ไม่ใช้วงรี และขอบด้านข้างมีการออกแบบที่ดูเหมือนอะลูมิเนียมคล้ายกับ iPhone 13 ด้านหลังเครื่องมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องกล้องนิดหน่อยจากเดิมที่เป็นกล้องกระจุกอยู่ด้วยกัน แต่ตัวนี้มีกล้อง 3 ตัวแยกออกจากกันOnePlus Nord N20 5G ได้รับการอัปเกรดชิปเซ็ตให้ดีขึ้น โดยในตัวนี้จะใช้ Snapdragon 695 5G หน้าจอขนาด 6.43 นิ้ว AMOLED และมีที่สแกนลายนิ้วมือด้านล่างของจอ ถึงแม้กล้องด้านหลังจะมีการปรับเปลี่ยนไปนิดนหน่อย แต่ก็ไม่ได้มีการอัปเกรดอะไรเพิ่มขึ้น กล้องหลักของ Nord N20 5G จะจะมีความละเอียด 48MP ส่วนกล้อง Depth และ Macro ตามรายงานบอกว่ามีความละเอียด 2 MP กล้องหน้าสำหรับถ่าย Selfie มีความละเอียด 16MP 

คัดมาเพื่อคุณ

OnePlus Nord N20 5G คงต้องรอกันอีกสักหน่อยกว่าจะวางจำหน่ายจริง ๆ สำหรับราคาและกำหนดวางขายยังไม่มีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ ใครที่อยากได้สมาร์ตโฟนระดับกลางตัวนี้ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว