สยบข่าวลือ CEO ปฏิเสธชัดเจนไม่มี OnePlus 3 Mini แน่นอน

Advertisements
Advertisements

เชื่อว่าคงมีหลายๆคนเลยครับที่เคยได้ยินข่าวลือเรื่องของ OnePlus 3 อาจจะมีเวอร์ชั่น Mini ออกมา จากที่มีการตรวจพบอุปกรณ์เข้ามาทดสอบใน GFXBench ว่ามันจะมีขนาดหน้าจอ 4.6 นิ้ว แต่มาพร้อมกับสเปคระดับเรือธงอย่างชิพ Snapdragon 820 และ LPDDR4 RAM 6GB กล้องหลังความละเอียด 16MP อีกทั้งมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาให้ด้วย เห็นสเปคแบบนี้แล้วทำเอาผู้ใช้หลายๆรายตาลุกวาวกันเลยทีเดียว แต่ทว่าเราต้องขอโทษด้วยครับที่ต้องบอกว่าสเปคทั้งหมดทั้งมวลข้างต้นนี้เป็นเพียงข่าวลือเท่านั้น

เพราะล่าสุดทาง CEO ของ OnePlus นาย Carl Pei ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าวด้วยการทวีตข้อความสั้นๆออกมาแล้วว่า No!! พร้อมกับติดแฮ็ชแท็ก #rumorshutdown (จบข่าวลือ) พร้อมลิงค์ข่าวลือเรื่อง OnePlus 3 Mini ซึ่งนั่นแหละครับถือเป็นการออกมาจบข่าวลือได้ดีที่สุด เพราะคงไม่มีคำไหนที่ปฏิเสธข่าวลือได้ดีเท่ากับคำว่า “ไม่” อีกแล้วล่ะครับ

ดังนั้นตอนนี้สำหรับใครที่กำลังรอซื้อเจ้า OnePlus 3 ในขนาด Mini ที่มีหน้าจอ 4.6 นิ้วอยู่ก็เลิกหวังได้แล้วครับ เพราะพูดมาชัดเจนขนาดนี้คงไม่มีแม้แต่เงาของอุปกรณ์ออกมาให้เห็นอย่างแน่นอน ต้องยอมรับเลยครับว่า CEO ของเจ้านี้เขาเด็ดขาดจริงๆ เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยออกมาปฏิเสธเรื่องการผลิต OnePlus สีแดงให้เห็นไปครั้งหนึ่งแล้ว

View Comments (0)

Leave a Reply