ภาพเรนเดอร์ Nothing Ear (Stick) หูฟังไร้สายจากแบรนด์ Nothing ตัวใหม่

Avatar photo
1 1 | nothing | ภาพเรนเดอร์ Nothing Ear (Stick) หูฟังไร้สายจากแบรนด์ Nothing ตัวใหม่

Nothing แบรนด์บริษัทอิเล็กทรอนิกส์หน้าใหม่ที่กำลังได้กระแสความสนใจ จากการก่อตั้งโดย คาร์ล เพ หนึ่งใน Co-founder ของ OnePlus ที่แยกตัวออกมาก่อตั้งบริษัท Nothing หลังจากปล่อยอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและหูฟังไร้สายออกมาในรุ่นแรกกันไปแล้ว ตอนนี้กำลังจะมีการเปิดตัวหูฟังไร้สายตัวที่สองของบริษัท ในชื่อที่เรียกว่า Nothing Ear (Stick)

แต่ก่อนการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้น ก็มีภาพเรนเดอร์ของตัวหูฟังตัวนี้หลุดออกมาให้เห็นการออกแบบกันทางออนไลน์แล้ว โดยจากภาพเราจะเห็นว่า Nothing ยังคงยึดแนวทางการออกแบบที่เป็นลักษณะโปร่งใสเช่นเดิม รูปทรงก็ถูกปรับมาให้เป็นหูฟังแบบเอียร์บัดกึ่งอินเอียร์ แทนการออกแบบเดิมที่เป็นแบบอินเอียร์เหมือนในหูฟังรุ่นแรก Nothing Ear (1)

ข้อมูลที่มีออกมาเมื่อเร็ว ๆ นี้ของ Nothing Ear (Stick) ซึ่งถูกพบในเว็บไซต์รับรอง FCC ได้ยืนยันแบตเตอรี่ภายในของหูฟังแต่ละข้างว่า จะใส่แบตเตอรี่พลังงานขนาด 36mAh ในขณะที่เคสชาร์จจะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350mAh และในรุ่นนี้การออกแบบเคสชาร์จจะมีความพิเศษ เพราะแทนที่จะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมเช่นแบบเดิม แต่ทาง Nothing ได้เลือกที่ใช้งานออกแบบกล่องชาร์จที่ดูแปลกตาเป็นรูปทรงกระบอก

2 | nothing | ภาพเรนเดอร์ Nothing Ear (Stick) หูฟังไร้สายจากแบรนด์ Nothing ตัวใหม่

หูฟังจะรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.2 มาพร้อมกับพอร์ตและสายชาร์จแบบ USB Type-C ซึ่งปัจจุบันพวกเขาได้ผ่านการรับรองของ BIS เรียบร้อยแล้ว หมายความว่า Nothing Ear (Stick) น่าจะเปิดตัวในประเทศอินเดียในเร็วๆ นี้ครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx