HMD เตรียมเปิดตัว Nokia C1 และ Nokia C2 ในไทย สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น แต่ฟีเจอร์ครบครันพร้อมใช้งาน!

Avatar photo
HMD Nokia C1 C2 | had global | HMD เตรียมเปิดตัว Nokia C1 และ Nokia C2 ในไทย สมาร์ตโฟนระดับเริ่มต้น แต่ฟีเจอร์ครบครันพร้อมใช้งาน!

นาทีนี้สิ่งที่ได้เปรียบในตลาดสมาร์ตโฟนคือเรื่อง ความคุ้มค่าในการใช้งานต่อเม็ดเงินที่จ่ายไป เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้คนเลือกซื้อสมาร์ตโฟนมาใช้งาน และด้วย Nokia C1 และ Nokia C2 ที่จาก HMD Global ก็นับว่าเป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์เรื่องนี้เป็นอย่างยิ่ง

Nokia C1

Nokia C1 สมาร์ทโฟนที่ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงทุกที่ทุกเวลา ด้วยจอแสดงผลขนาด 5.45 นิ้วที่น่าประทับใจแฟน ๆ สามารถชมวิดีโอโปรดและฟังเพลงได้อย่างง่ายดาย ด้วยแอพที่ไม่กินเนื้อที่ในตัวเครื่อง ทำให้จัดเก็บเพลงได้มากถึง 3,000 เพลง ประหยัดในการใช้อินเตอร์เน็ต รวมถึงความจุแบตเตอรีที่มากพอที่จะให้คุณฟังเพลงและพูดคุยตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น โดย HMD ได้ออกแบบ Nokia C1 เป็นทางเลือก 3G ในราคาที่ไม่แพงสำหรับผู้บริโภคกลุ่มนี้ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 5.45 นิ้วและการใช้งานแบตเตอรี่ตลอดทั้งวัน

ความบันเทิงที่ไปกับคุณทั้งวัน

หน้าจอ 5.45 นิ้วทำให้คุณดื่มด่ำกับวิดีโอโปรดของคุณได้ทุกที่ อีกทั้ง HMD ได้เลือกใช้ Android Pie Go edition ที่ประหยัดเนื้อที่และสเปก อีกทั้งยังมาพร้อมกับที่จัดเก็บข้อมูลภายในเพียงพอต่อการเก็บเพลงสูงสุด 3,000 เพลง และสามารถเพิ่มเติมหน่วยความจำด้วย micro SD สูงสุด 64GB

เซลฟี่ไม่หยุด พร้อมไฟแฟลช

ยกระดับการเซลฟี่ของคุณด้วยแฟลชด้านหน้าและกล้องหน้า 5MP ช่วยให้คุณได้ภาพที่สมบูรณ์แบบแม้ในที่มืด นอกจากนี้ยังมี Gallery Go ที่จะช่วยแก้ไขไฟล์สื่อได้แบบออฟไลน์ โดยได้รับการปรับให้เหมาะกับโทรศัพท์ของคุณ เพลิดเพลินไปกับการแก้ไขด้วยการแตะเพียงครั้งเดียวก็สามารถบันทึกความประทับใจได้แบบอัตโนมัติแม้เครื่องจะไม่ได้ต่ออินเตอร์เน็ตก็ตาม

ดีไซน์โดดเด่น

Nokia C1 มีดีไซน์โดดเด่นด้วยผิวโลหะที่มีสไตล์ ถูกสร้างขึ้นด้วยฝาครอบโพลีคาร์บอเนตที่ทนทานเพื่อมั่นใจว่าตัวเครื่องจะทนต่อการกระแทกในชีวิตประจำวันและที่สำคัญคือสามารถถอดฝาหลังเพื่อเปลี่ยนแบตเตอรีได้ครับ โดย Nokia C1 พร้อมจำหน่าย 28 มีนาคม 2563 มีสีให้เลือกเพียงสีเดียวคือ สีเทาดำ ราคาขายอยู่ที่ 1,890 บาท

 

 

Nokia C2

จุดแตกต่างที่สำคัญใน Nokia C2 เมื่อเทียบกับ Nokia C1 คือรุ่นนี้รองรับการเชื่อมต่อ 4G ในขณะที่ Nokia C1 จะรองรับเพียง 3G เท่านั้น และยังมีการอัปเกรดฮาร์ดแวร์รวมถึงสเปกภายในที่ดูเหนือขึ้นมาอีกด้วย

ความบันเทิงแบบ HD และแบตเตอรี่ที่ใช้ได้อย่างยาวนานตั้งแต่พระอาทิตย์ขึ้นถึงพระอาทิตย์ตก

คัดมาเพื่อคุณ
Nokia T10 1 2 | NOKIA | รวมข้อมูล Nokia T10 แท็บเล็ตเปิดตัวใหม่ ไซส์มินิพกพาสะดวก ราคาเพียง 5,990 บาท

ด้วยหน้าจอขนาด 5.7 นิ้วความละเอียด HD+ บน Nokia C2 ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับคอนเทนต์ได้อย่างเต็มตา โดย HMD แนะนำให้ใช้งาน YouTube Go ซึ่งเป็น YouTube เวอร์ชั่นขนาดเล็กกว่า ช่วยประหยัดเนื้อที่ และสามารถดาวน์โหลดคอนเทนต์มาเก็บไว้ในเครื่องได้ เรียกว่าประหยัดทั้งเน็ตและพื้นที่ในเครื่องได้อย่างดี

Nokia C2 ช่วยให้คุณจัดเก็บเพลงได้มากถึง 3,000 เพลงหรือวิดีโอระดับ HD นานถึง 13 ชั่วโมงด้วยแอพที่เบากว่าบนระบบปฏิบัติการ Android Go แถมยังรองรับการเพิ่มหน่วยความจำด้วย microSD และสามารถใช้งานได้ทั้งวันจนพระอาทิตย์ตกดินด้วยแบตเตอรีความจุ 2,800 mAh

ถ่ายภาพแบ่งปันที่มีค่าที่สุด

ยกระดับการเซลฟี่ของคุณไปอีกระดับด้วยกล้องหน้าและแฟลชของ Nokia C2 โดยเฉพาะการถ่ายภาพเซลฟี่หลังพระอาทิตย์ตกนั้นไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อีกทั้งยังรองรับการถ่ายภาพ HDR ผ่านกล้องหลังได้อีกด้วย และ Nokia C2 ก็มีฟีเจอร์ Gallery Go เหมือนกับ Nokia C1 เช่นเดียวกันครับ

Nokia C2 พร้อมจำหน่าย 28 มีนาคม 2563 สีเทาดำ ราคา 2,290 บาท