ยืนยัน No Man’s Sky VR เปิดให้เล่นพร้อมกับวันที่ PSVR2 วางขายในเดือนกุมภาพันธ์

Avatar photo
59726720 no mans sky helmet key art | No Man’s Sky | ยืนยัน No Man’s Sky VR เปิดให้เล่นพร้อมกับวันที่ PSVR2 วางขายในเดือนกุมภาพันธ์

ใกล้ถึงวันที่ PlayStation VR2 วางจำหน่ายกันเข้ามาทุกทีแล้ว ในงานเปิดตัวเราได้รู้รายละเอียดหรือเห็นหน้าตาของเครื่องกันไปบ้างแล้ว แต่เกมที่เป็นตัวชูโรงของ PlayStation VR2 จากทาง Sony ในวันที่วางจำหน่ายเลยก็คือ Horizon Call of the Mountain รวมถึงมีเกมชื่อดังมากมายปล่อยออกมาให้เล่นทั้ง Star Wars: Tale from Galaxy Edge, Firewall Ultra และ Resident Evil Village 

no mans sky psvr2 launch title compressed | No Man’s Sky | ยืนยัน No Man’s Sky VR เปิดให้เล่นพร้อมกับวันที่ PSVR2 วางขายในเดือนกุมภาพันธ์

หลังจากที่มีการเปิดตัวกันใหม่ No Man’s Sky ก็คือหนึ่งเกมที่จะลงให้กับ PlayStation VR2 แต่ล่าสุดเว็บไซต์ Eurogamer ได้พบข้อมูลใหม่ในรายละเอียดวิดีโอเปิดตัว No Man’s Sky PSVR2 เพิ่มเข้ามา โดยรายละเอียดได้มีการยืนยันว่าตัวเกมจะวางจำหน่ายในเดือนกุมภาพันธ์ 2023 เดือนเดียวกับที่ PSVR2 วางขาย 

Hello Games ยังออกมยืนยันแล้วว่า No Man’s Sky’s จะวางขายพร้อมกับวันที่ PSVR2 วางจำหน่ายในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2023 ใครที่สนใจก็เก็บเงินรอซื้อกันได้เลยในราคาเริ่มต้น 22,190 บาท  


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx