!!!เป้าหมายต่อไปของ Samsung นอกจาก Galaxy S4 mini และ Galaxy S4 รุ่นกันน้ำ ก็จะมีแท็บเล็ต 8 นิ้วออกมาอีกหนึ่งรุ่นในเดือนมิถุนา

อย่าคิดว่า Samsung จะหมดแค่ Galaxy S4 ตัวนี้เท่านั้นนะครับ เพราะยังมีเด็ดๆ ตามมาอีกเป็นชุด เช่น Galaxy S4 mini และ Galaxy S4 Active รุ่นกันน้ำ และ Galaxy Tab3 8.0 ที่น่าจะมาในช่วงเดือนมิถุนายน

Galaxy S4 mini และ Galaxy S4 รุ่นกันน้ำ และ Galaxy Tab3 8.0

 

ข่าวจาก unwiredview รายงานว่า Samsung มีแผนปล่อย Galaxy S4 รุ่นกันน้ำกันฝุ่นที่เราเคยรายงานไปก่อนหน้านี้จริง ตามข่าวที่ทาง The Wall Street Journal รายงาน ตามชื่อเรียกที่เราคาดว่าจะเป็นชื่อรุ่นของเจ้าตัวนี้ Galaxy s4 Active ก็เป็นไปตามกระแสของผู้ใช้กลุ่มหนึ่งที่นิยมมองหาสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติปกป้องละอองน่้ำและฝุ่นละอองอย่างเครื่อง Xperia Z และ Xperia ZR ของทาง Sony

โดยจะมาพร้อมกับ Samsung Galaxy s4 mini ที่จะเปิดตัวพร้อมๆกันในช่วงเดือน กรกฎาคม

แต่ก่อนหน้านั้น เราอาจจะได้เห็น Galaxy Tab3 8.0 ที่มีขนาดหน้าจอประมาณ 8 นิ้วออกมาจำหน่ายก่อนในช่วงเดือนมิถุนายน แน่นอนว่าน่าจะเป็นแท็บเล็ตที่เน้นราคาประหยัดมากกว่าทาง Galaxy note 8.0 ที่ออกมาแล้วในเดือนนี้ครับ

ก็เดาไม่ยากครับ เป็นปกติของวงการแอนดรอยด์ไปซะแล้ว แบรนด์ใหญ่ๆ ขนออกมาให้เลือกให้ซื้อกันตลอดปี ซื้อก่อนใช้ก่อนครับ รอๆๆๆ สุดท้ายก็มักจะได้แต่ รอๆๆๆๆ ^^


View Comments (0)

Leave a Reply