ภาพถ่ายงาน New York Fashion Week ด้วย iPhone 6s สวยงามคมชัดแค่ไหนไปดู

Avatar photo
243529 | 12 MP | ภาพถ่ายงาน New York Fashion Week ด้วย iPhone 6s สวยงามคมชัดแค่ไหนไปดู

มาจนถึงตอนนี้เชื่อว่ายังคงมีอยู่หลายต่อหลายคนครับ ที่ยังสงสัยกันในส่วนของกล้องใน iPhone 6s สมาร์ทโฟนตัวใหม่ล่าสุดที่ทาง Apple ได้ปล่อยออกมาว่า ด้วยความละเอียดทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังที่ถูกอัพเกรดขึ้นมานั้น มันจะสามารถถ่ายรูปออกมาได้มีคุณภาพขนาดไหน วันนี้เราเลยมีภาพที่ได้จากการถ่ายด้วย iPhone 6s มาให้ดูครับ

โดยภาพที่เรานำมาให้ได้รับชมกันในวันนี้เป็นภาพมาจากการถ่ายงานเดินแบบ New York Fashion Week ซึ่งภาพทั้งหมดนี้ถูกถ่ายโดย Kevin Lu ช่างกล้องมืออาชีพที่มีชื่อเสียงในวงการแฟชั่น โดยครั้งนี้เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกเลยครับ ที่ช่างกล้องคนนี้ต้องมาจับอุปกรณ์อย่างสมาร์ทโฟนมาถ่ายงานแฟชั่นโชว์แบบนี้ และต้องบอกอีกครับว่าภาพที่ถ่ายออกมานั้นนับว่ายอดเยี่ยมในระดับหนึ่งทีเดียว เราลองไปรับชมภาพที่ได้กันก่อนเลยดีกว่า

243529

หลังจากที่งานจบเป็นที่เรียบร้อยทางตาล้อง Lu ได้บอกกับทาง Vogue.com ไว้แบบนี้ครับ “มันรวดเร็วขึ้นกว่าเดิมมาก ดังนั้นผมจึงสามารถถ่ายรูปได้เยอะขึ้นตามที่ผมต้องการ และแน่นอนว่านั่นทำให้งานที่ออกมา…ไม่มีที่ติ ไม่พลาดเลยซักช็อตครับ” นอกจากนี้นาย Lu ยังได้กล่าวเพิ่มไว้อีกว่า ฟีเจอร์การถ่ายวิดีโอ 4K เป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมและเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะหลังจากที่ได้ทำการถ่ายวิดีโอในโหมดนี้ออกมาแล้ว พบว่ามันเก็บรายละเอียดได้ดีมากๆทีเดียว

อีกทั้งนาย Lu ยังเชื่ออีกด้วยว่า การที่ Apple ได้พัฒนาในส่วนของกล้องให้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นจะช่วยทำให้เหล่ามือสมัครเล่นสามารถถ่ายภาพให้ออกมาสวยงามได้มากขึ้นอีกด้วย

243526

นอกจากนี้นาย Lu ยังได้อธิบายไว้ว่า “ด้วยกล้องความละเอียด 12MP คุณจะสามารถถ่ายภาพออกมาได้อย่างคมชัดเพราะมันเก็บรายละเอียดได้ดีมาก ซึ่งต่อให้เราลองซูมเข้าไปใกล้ๆก็ยังไม่มีปัญหาอะไรครับ”

iphone-6s-michael-kors

นั่นแหละครับตามที่นาย Lu ได้กล่าวไว้ เพราะเจ้า iPhone 6s ตัวนี้มาพร้อมกล้องหลังที่มีความละเอียด 12MP ซึ่งมากกว่า iPhone รุ่นก่อนๆที่เคยมีมา บวกกับเทคโนโลยีในส่วนของการออกแบบรูปภาพโดย Apple ทำให้ภาพที่ได้ออกมาอยู่ในระดับที่ดีมากทีเดียวหากเทียบตามความต้องการของคนทั่วไป นอกจากนี้ยังมีกล้องหน้าที่ได้รับการอัพเกรดขึ้นมาเป็น 5MP FaceTime HD และ Retina Flash ดังนั้นการถ่ายภาพด้วยกล้องหน้าจะดูสว่างขึ้นถึง 3 เท่าซึ่งเป็นแสงแบบ True Tone นะครับ ทำให้การถ่ายเซลฟี่ในที่แสงน้อยก็ไม่ใช่ปัญหาแต่ประการใด

 

ที่มา : iclarified

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx