ทีมพัฒนา DropBox เปิดตัวสองแอพใหม่ Carousel แอพอัลบั้มภาพ และ Mailbox แอพจัดการอีเมลตัวใหม่ ทั้ง Android และ iOS

ทีมพัฒนา DropBox เปิดตัวสองแอพพลิเคชั่นใหม่ Carousel แอพอัลบั้มภาพ และ Mailbox แอพจัดการอีเมลตัวใหม่ ทั้ง Android และ iOS

unnamedAKIF513Y

 

วันนี้ ทางเจ้าของผู้พัฒนาแอพพลิเคชั่นและบริการฝากไฟล์ออนไลน์ชื่อดัง อย่าง Dropbox ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นสองตัวใหม่ล่าสุด ที่จะมาพร้อมให้บริการทั้งในระบบ Android และ iOS ครับ

โดยแอพพลิเคชั่นตัวแรกนั้น มีชื่อว่า Carousel เป็นแอพพลิเคชั่นอัลบั้มภาพ ที่ทางผู้พัฒนาได้ออกแบบมาอย่างดูทันสมัยและสวยงาม ทำมาเพื่อให้เราใช้คู่กับบริการ Dropbox เพื่อเข้าถึงรูปภาพภายในเครื่องแบบ Timeline และแชร์ไฟล์เข้าสู่ Dropbox ของเราได้ง่ายๆ นั้นเองครับ

ซึ่งแอพพลิเคชั่น Carousel จะมีให้ใช้สำหรับชาวแอนดรอยด์ก่อน ส่วนของระบบ iOS กำลังจะตามมาในเร็วๆ นี้ครับ

1get_it_on_play_logo_large

อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่น นั้นคือ Mailbox เป็นแอพพลิเคชั่นจัดการอีเมลตามชื่อของมันนั้นเองครับ ซึ่งพร้อมให้ใช้งานได้ทั้งใน Android และ iOS แล้ว จุดเด่นคือน้าตาที่ดูเรียบๆ แต่การใช้งานรวดเร็วจากการสั่งงานแบบสไลด์

ในเบื้องต้นเปิดตัวตอนนี้ รองรับการทำงานกับผู้ให้บริการ Gmail เท่านั้นครับ และเชื่อมต่อกับบริการ iCloud ของ Apple ได้ในตัว และสำหรับการบริการในอีเมลจากผู้ให้บริการเจ้าอื่นๆ นั้น จะตามมาในอนาคตครับ

คัดมาเพื่อคุณ
MWA-On-mobile-App

2

available_on_appstore get_it_on_play_logo_large

ทั้งสองแอพพลิเคชั่น เป็นแอพพลิเคชั่นฟรีที่แจกอยู่ใน Store ใครอยากจะลองผลงานของบริษัทพัฒนาแอพคุณภาพอย่าง Dropbox ก็ลองไปดาวน์โหลดมาใช้งานกันดูครับ

View Comments (0)

Leave a Reply