ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเด็ก myFirst ลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทวอทช์ myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยเด็ก

Avatar photo
Pic myFirst 01 | myFirst | ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเด็ก myFirst ลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทวอทช์ myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยเด็ก

โอเอซิส เอเชีย เปิดตัว myFirst แบรนด์สัญชาติสิงค์โปร์ ผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีที่เจาะตลาดเด็ก พร้อมส่งสมาร์ทวอช  myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นความปลอดภัยสำหรับเด็ก

myFirst Fone R1s หนึ่งในผลิตภัณฑ์เด่นของแบรนด์ เป็นอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็กที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชันการควบคุมการเชื่อมต่อและการใช้งานได้โดยผู้ปกครอง รองรับการสื่อสารผ่านสัญญาณอินเตอร์เน็ตด้วยซิมโทรศัพท์ภายในตัวนาฬิกา

ความสามารถต่างๆ จะถูกออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยให้เด็ก เช่นการปิดกั้นไม่ให้ SMS หรือข้อความจากแอปที่ไม่อนุญาต ถูกส่งไปยัง myFirst Fone R1s เพื่อป้องกัน SPAM และ SCAM จากคนแปลกหน้า โดยที่เด็กที่สามารถโทรศัพท์ติดต่อแบบวิดีโอกับผู้ปกครองได้ตลอดเวลาและมีปุ่มกดขอความช่วยเหลือฉุกเฉินไว้ที่ตัวเรือนด้วย

สามารถระบุตำแหน่งได้แม่นยำผ่านสัญญาณ GPS และนาฬิกามีฟังก์ชันวัดอัตราการเต้นของหัวใจเด็กขณะทำกิจกรรมต่างๆ วัดการก้าวเดินในแต่ละวัน ทำงานเสมือนเป็นเครื่องติดตามตัวและตรวจวัดกิจกรรมการเคลื่อนไหวของเด็กในแต่ละวันไปในตัว

Pic myFirst 01 | myFirst | ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเด็ก myFirst ลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทวอทช์ myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยเด็ก

ใส่ฟังก์ชั่นด้านความบันเทิง เช่นในส่วนของเครื่องเล่นเพลง โดยตัวนาฬิกามีความจำขนาด 8 GB สามารถจุเพลงได้กว่า 1,500 เพลง สามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาให้เป็นวอลล์เปเปอร์เคลื่อนไหว และปรับแต่งภาพหน้าจอให้เป็นไปตามสไตล์ของตัวเอง

โดยตัว myFirst Fone R1s ยังมีกล้องความละเอียด 2 ล้านพิกเซลเอาไว้ใช้เพื่อเก็บภาพและใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นภายในตัวนาฬิกาได้ด้วย สามารถใช้งานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับอุปกรณ์อื่นๆ ของแบรนด์ มายเฟิร์ส เช่นหูฟังแบบไร้สายได้เป็นอย่างดีด้วย

myFirst Fone R1s รองรับการใช้งานรวมกับสมาร์ทโฟนของผู้ปกครองได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android  ได้รับการประกันศูนย์ไทยนาน 1 ปี โดยมีบริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จํากัด ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

นอกจากนี้แบรดน์ myFirst ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑสำหรับเด็กอีกมากมายที่น่าสนใจ เช่นหูฟังไร้สายสำหรับเด็ก myFirst Bone Conduction Wireless Headphones หูฟังที่เชื่อมต่อสัญญาณผ่านบลูทูธในงานออกแบบเกี่ยวหู การออกแบบที่คิดมาสำหรับเด็กให้ได้ใช้เรียนออนไลน์ เล่นเกมส์หรือฟังเพลงได้นานๆ ไม่เจ็บหู และมีไมโครโฟนในตัว

Pic myFirst 02 | myFirst | ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเด็ก myFirst ลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทวอทช์ myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยเด็ก

โดยหูฟังแบบพิเศษนี้ไม่ต้องเสียบเข้าไปในหู แต่จะแนบอยู่บริเวณหน้าใบหูและทำงานโดยการส่งคลื่นความถี่ผ่านกระดูกด้านหน้าใบหู ส่งต่อไปยังสมองโดยตรง ทำให้เด็กได้ยินเสียงที่ต่างๆ ภายนอกที่สำคัญในขณะใช้งานและมีระดับความดังที่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ไม่ถูกตัดขาดจากโลกภายนอกเพื่อความปลอดภัยของเด็ก สามารถเชื่อมต่อไร้สายได้ทั้งกับมือถือ ไอแพด คอมพิวเตอร์ นาฬิกาสมาร์ทวอทช์  ไมโครโฟนไร้สาย โดยสามารถใช้กับแอปต่างๆ ได้ทั้งหมดในการแชตสนทนาหรือการออนไลน์  เช่น Google Meet, Zoom หรือ Skype ฟังชั่นถูกออกแบบมาให้เข้าใจง่าย เด็กจึงใช้งานได้เอง


มิสเตอร์ จีเจย์ ยัง ผู้ก่อตั้ง และ CEO “มายเฟิร์ส” บริษัท โอเอซิส เอเชีย จำกัด (OAXIS ASIA Pte.,LTD,) ภายใต้แบรนด์  myFirst จากประเทศสิงคโปร์  กล่าวว่า  สำหรับการเปิดตัวแบรนด์ my First ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ จุดประสงค์เพื่อสร้างการรับรู้แบรนด์  myFirst ให้ครอบคลุมกลุ่มผู้บริโภคเป้าหมาย     ในประเทศไทยมากยิ่งขึ้น และยังได้แต่งตั้งผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยให้กับ “บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จํากัด”  ซึ่งเป็นบริษัทฯ ที่มีผู้แทนและช่องทางการจัดจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ อาทิ ร้านค้าในศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป ร้านค้าไอทีและมือถือชั้นนำของไทย และร้านค้าในสนามบิน เป็นต้น  สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์คุณภาพ myFirst ประกอบด้วย  สมาร์ทวอทช์สำหรับเด็ก กล้องถ่ายภาพ กระดานอัจฉริยะ ปากกา 3D อัจฉริยะ เป็นต้น

คัดมาเพื่อคุณ
Instinct Crossover Solar Ad | garmin | Garmin เปิดตัว INSTINCT CROSSOVER มาตรฐานใหม่ของไฮบริดสมาร์ทวอทช์

Pic myFirst 09 | myFirst | ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเด็ก myFirst ลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทวอทช์ myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยเด็ก

“เราเชื่อมั่นว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ IT & Gadget เป็นสินค้าเทคโนโลยีคุณภาพสูงสำหรับเด็กที่ทาง myFirst เปิดตัวนี้สามารถตอบโจทย์กับกลุ่มผู้ปกครองและเด็กในยุคดิจิทัล  นอกจากนี้ยังชูจุดเด่นของสมาร์ทวอทช์ myFirst นาฬิกาฟังเพลงอัจฉริยะและจับตำแหน่งจีพีเอส รุ่น R1S  มาพร้อมซิมฟรีที่สามารถโรมมิ่งใช้งานต่างประเทศ 10 ประเทศ ได้ฟรีไม่จำกัดเป็นเวลา 6 เดือนเต็ม อาทิเช่น ประเทศไทย สิงค์โปร์ มาเลเซีย ออสเตยเลีย นิวซีแลนด์ ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน จีน และ ฟิลิปปินส์ เป็นต้น”  มิตเตอร์ จีเจย์ ยัง กล่าว

Pic CEO | myFirst | ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเด็ก myFirst ลุยตลาดไทย ส่งสมาร์ทวอทช์ myFirst Fone R1s ชูฟังก์ชั่นด้านความปลอดภัยเด็ก

นายประวิทย์  ชินประเสริฐ  กรรมการผู้จัดการ  บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จํากัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ myFirst อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวต่อว่า บริษัทฯ ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แบรนด์ myFirst ได้เล็งเห็นโอกาสและความสำคัญในคุณภาพสินค้าของ myFirst ที่จะเข้ามาตอบโจทย์กลุ่มผู้ปกครองที่ต้องการผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนำมาใช้ในการปกป้อง ความปลอดภัย และพัฒนาทักษะของเด็กยุคดิจิทัลในไทยได้อย่างดี  ปัจจุบันมีผู้แทนจำหน่าย 2 รายหลัก ได้แก่ JayMart และคิงพาวเวอร์ดิวตี้ฟรี   สำหรับการวางจำหน่ายของ JayMart ในพื้นที่กรุงเทพฯ มีจำนวน 5 สาขา ประกอบด้วย เซ็นทรัลเวิร์ด  เซ็นทรัลอีสวิลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ คอนสแควร์ศรีนครินทร์ และซีคอนสแควร์บางแค  นอกจากนี้ทางบริษัทฯ ในต้นปี 2566 จะมีผู้แทนจำน่ายเพิ่มอีก

ในปี 2566 บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ myFirst  จะเติบโตมากขึ้นเนื่องจากพ่อแม่ และผู้ปกครองให้ความสำคัญโดยเฉพาะด้านความปลอดภัยของเด็กๆ ลูกหลานที่เรารักจึงต้องการเครื่องมือช่วยในการปกป้องความปลอดภัยที่จะเกิดกับเด็กๆ

“ภาพรวมและแนวโน้มการเติบโตตลาดสินค้า IT & Gadget โดยเฉพาะตลาดสมาร์ทวอช ยังคงมีแนวโน้มที่เติบโตอย่างต่อเนื่องในประเทศไทย โดยเฉพาะสมาร์ทวอชที่มีกลุ่มเป้าหมายชัดเจน  พร้อมด้วยสถานการณ์ที่ผ่อนคลายหลังจากวิกฤตโควิดเป็นโรคประจำถิ่น ส่งผลทำให้ประชาชนออกมาทำกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น ดังนั้นผลิตภัณฑ์ myFirst จะเป็นตัวเลือกและผู้ช่วยให้ผู้ปกครองนำมาใช้ปกป้องความปลอดภัยให้กับเด็กๆ ด้วยความอุ่นใจ” นายประวิทย์  ชินประเสริฐ  กล่าวทิ้งท้าย


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx