หลุดภาพเคสและฟิล์ม Motorola Droid Tubo 2 เผยให้เห็นหน้าตาของอุปกรณ์ที่ชัดเจนขึ้น

สำหรับอุปกรณ์ของ Motorola อย่าง Droid Turbo 2 นั้นต้องบอกว่าใกล้เข้ามาแล้วครับสำหรับการเปิดตัว เพราะจากข้อมูลที่เราได้มาคาดกันว่ามันจะถูกเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ นอกจากนี้มันน่าจะถูกเปิดตัวออกมาพร้อมกับ Motorola Droid Maxx 2 อีกด้วยครับ และสำหรับ Droid Turbo 2 นั้นคงต้องยอมรับครับว่ามีภาพหลุดออกมาให้เราเห็นกันบ่อยมากๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพของตัวอุปกรณ์เองหรือภาพของวอลเปเปอร์ของมัน ซึ่งวันนี้ภาพหลุดที่เราได้มานั้นจะเป็นในส่วนของ Accessories นั่นก็คือเคสและฟิล์มกันรอยของตัวอุปกรณ์นั่นเองครับ ซึ่งต้องบอกเลยครับว่าครั้งนี้ทำให้เรามองเห็นภาพของตัวเครื่องได้ชัดเจนขึ้นมาก

โดยภาพดังกล่าวนี้หลุดออกมาจากบริษัทผู้ผลิต Accessories ของอุปกรณ์มือถืออย่าง Qmadix ครับ ซึ่งจากภาพที่เห็นด้านล่างนี้ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วครับว่า Droid Turbo 2 จะมาพร้อมกับแฟลชที่กล้องหน้าเหมือนกับใน Motorola Moto X Style / X Pure Edition นั่นเองครับ นอกจากนี้ยังเห็นได้ว่าด้านล่างของตัวเครื่องยังมีลำโพงคู่ด้านหน้าอีกด้วยครับ

Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (1) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (2) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (3) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (4) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (5) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (6) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (7) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories (8) Motorola-Droid-Turbo-2-accessories

สำหรับสเปคในส่วนอื่นๆที่ลือกันออกมาก่อนหน้านี้ก็จะเป็นหน้าจอขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด Quad HD มาพร้อมกับ octa-core Qualcomm Snapdragon 810 processor นอกจากนี้ก็จะมี RAM มาให้อีก 3GB และความจุภายใน 32GB/ 64GB ให้ผู้ใช้ได้เลือกจับจอง ในส่วนของแบตเตอรี่ค่อนข้างอึดพอสมควรเลยครับโดยให้มาที่ 3760 mAh

อยา่งไรก็ตามรอให้ถึงวันที่ 27 ตุลาคมนี้เราจะได้เห็นทั้งหน้าตาและสเปคของเครื่องนี้ออกมาเต็มๆแน่ๆครับ มารอดูกันดีกว่าว่ามันจะออกมาเป็นอย่างไรบ้าง และมีเสียงตอบรับจากผู้ใช้อย่างไรกันบ้างครับสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้

 

 

ที่มา : phonearena

View Comments (0)

Leave a Reply