OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรีย

Avatar photo
commutor iPhone12 1 | Apple iPhone 12 mini | OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรีย

OtterBox เปิดตัวเคสกันกระแทกสำหรับ Apple iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max

5 เคสรุ่นใหม่ ของ OtterBox ซึ่งประกอบด้วย Symmetry Series, Otter + Pop Series, Defender Series, Commuter Series และ Strada Series โดยทั้งหมดออกแบบมาสำหรับ Apple iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max ซึ่งจะมีความพิเศษอยู่ที่การปกป้องแบบ 360 องศาด้วยกระจก Amplify ที่ประกอบด้วย Antimicrobial glass ช่วยป้องกันแบคทีเรีย ซึ่งได้รับการจดทะเบียนกับ EPA (สำนักงานปกป้องสิ่งแวดล้อม) ตัวแรกของโลก การป้องกันรอยแตกและขีดข่วนได้กว่า 5 เท่า (5X Anti-Scratch)iPhone เครื่องใหม่ของคุณให้ปลอดภัยด้วย OtterBox | Apple iPhone 12 mini | OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรีย

1)Symmetry Series เป็นเคสแบบเพรียวบางมีสไตล์ มีให้เลือกทั้งแบบเคลียร์ใส แบบกราฟิก และแบบสีสัน นอกจากนี้ในรุ่นสีทึบยังผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี Antimicrobial ตัวเคสสามารถช่วยป้องกันแบค ทีเรียได้อีกด้วย ราคา 1,290 บาท

symmentry iPhone12 pro | Apple iPhone 12 mini | OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรีย

2)Otter + Pop Series เป็นเคสที่ได้รับรางวัลระดับโลก มีวางจำหน่ายแล้วในแบบเคลียร์ใส ออก แบบโดยนำเอา PopTop มาเพิ่มความสนุกสนานและความคล่องตัวให้กับตัวเคส มีให้เลือกทั้งแบบแวววาว แบบสี และกราฟิก พร้อม PopTop ที่ถอดเปลี่ยนได้บ่งบอกสไตล์ของคุณ ราคา 1,590 บาท,OtterPOP iPhone12 | Apple iPhone 12 mini | OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรีย

3)Defender Series คือความพยายามที่เป็นจริง ให้คุณพร้อมสำหรับการผจญภัย การใช้แบบสมบุกสมบัน สำหรับครอบครัวที่มีลูกเล็ก วัยรุ่น ไปจนถึงคนนิยมการปีนเขา เพราะออกแบบมามีการป้องกันกระแทกหลายชั้น ช่วยป้องกันการตกกระแทกที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกวัน ราคา 1,790 บาท

4)Commuter Series มีการปกป้องสองชั้น สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน ทั้งการเล่นเกม การเดินจากห้องนอน ห้องนั่งเล่นdefender iPhone12 | Apple iPhone 12 mini | OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรียหรือที่บ้าน ช่วยปกป้องจากรอยขีดข่วนและการกระแทก มีฝาปิดเพื่อป้องกันฝุ่นและสิ่งสกปรก ผลิตขึ้นด้วยเทคโนโลยี Antimicrobial ป้องกันแบคทีเรียทั่วไปจากภายนอก ราคา 990 บาท และสุดท้ายคือรุ่น 5)Strada Series ดีไซน์เป็นกรอบหนังหรูหรา มีฝาปิดหน้าจอพร้อมที่ใส่บัตรต่างๆ และเงินสดติดตัว ฝาปิดยังทำหน้าที่เป็นขาตั้งสำหรับการรับชมออนไลน์ขณะเดินทาง ราคา 1,590 บาทcommutor iPhone12 | Apple iPhone 12 mini | OtterBox เคสกันกระแทกขายดีอันดับ 1 ในอเมริกา เปิดตัวสี่รุ่นใหม่ สำหรับ iPhone12 ป้องกันแบคทีเรีย

พิเศษสำหรับผู้เป็นเจ้าของเคส OtterBox ใหม่ทุกรุ่น จะมีโอกาสได้บริจาคการกุศล โดยทางบริษัทฯ จะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคให้กับองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ที่ทำงานด้านสนับสนุนด้านการศึกษาให้กับคนทั่วโลก อาทิ มูลนิธิเยาวชนนานาชาติ (IYF) องค์กรระดับโลก ที่ทำงานในโครงการที่ให้ประโยชน์แก่หนุ่มสาวกว่า 7.7 ล้านคน ดำเนินงานใน 100 ประเทศ, องค์กร Khan Academy ที่มีภารกิจในการให้การศึกษาระดับโลกฟรี ปัจจุบันมีผู้เรียนกว่า 100 ล้านคน ด้วยบทเรียนคุณภาพสูง ซอฟต์แวร์ที่โต้ตอบได้ ทั้งแบบฝึกหัดวิดีโอ และบทความต่างๆ และ Junior Achievement องค์กรที่ช่วยเตรียมความพร้อมให้เยาวชนสำหรับการจ้างงาน และการเป็นผู้ประกอบการ เป็นต้น ซึ่งจะสามารถเข้าไปดูรายละเอียด และเลือกองค์กรการบริจาคได้ที่ www.otterbox.asia/givingback

สำหรับผู้สนใจเคส OtterBox รุ่นใหม่ รวมทั้งเคสสำหรับ iPad Air (รุ่นที่ 4), Apple Watch 6 และ Apple Watch SE มีวางจำหน่ายแล้วที่ www.otterbox.asia สามารถเข้าไปเลือกซื้อได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป