หลุดภาพเพิ่มเติมโฉมหน้า Moto Z Play เผยดีไซน์เหมือนรุ่นพี่เป๊ะๆ

Avatar photo
gsmarena 001 8 | Design | หลุดภาพเพิ่มเติมโฉมหน้า Moto Z Play เผยดีไซน์เหมือนรุ่นพี่เป๊ะๆ

มาถึงตอนนี้ก็ผ่านมาเป็นเวลา 2 เดือนแล้วครับตั้งแต่ที่ทาง Lenovo ได้เปิดตัว Moto Z และ Moto Z Force ออกมาอย่างเป็นทางการ และยังไม่มีท่าทีที่จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นที่ 3 ที่เชื่อว่าเป็นเจ้า Moto Z Play ออกมาแต่อย่างใด ถึงแม้ก่อนหน้านี้ข่าวคราวของมันจะค่อนข้างเงียบเหงา แต่มาถึงตอนนี้บอกได้เลยครับว่ามีข่าวลือและภาพหลุดออกมาบ่อยมาก ซึ่งก็รวมถึงครั้งนี้ด้วยที่มีภาพหลุดโฉมหน้าของอุปกรณ์ออกมาได้เห็นกัน

โดยจะเห็นจากในภาพด้านล่างนี้เลยครับว่าอุปกรณ์ถอดแบบดีไซน์แทบจะทั้งหมดมาจาก Moto Z และ Moto Z Force เลย แต่สิ่งเดียวที่ต่างออกไปของเจ้า Z Play ที่เห็นในรูปนี้จะเป็นในส่วนด้านหลังของอุปกรณ์ที่เลือกใช้กระจกเข้ามาแทนที่โลหะ ซึ่งจากในภาพยังเผยให้เราเห็นว่าอุปกรณ์มีทั้งหมด 2 สี คือสีขาวและสีดำครับ

lenovo-moto-z-play-3

สำหรับสเปคของ Moto Z Play เชื่อกันว่ามันจะมาพร้อมหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ขับเคลื่อนด้วยชิพเซท Qualcomm Snapdragon 625 ควงคู่มากับ RAM 3GB ความจุภายใน 64GB มีกล้องหลังความละเอียด 16MP และกล้องหน้าความละเอียด 5MP พร้อมทั้งมีแบตเตอรี่ความจุ 3,510mAh รัน Android 6.0.1 Marshmallow และรองรับการทำงานร่วมกับ MotoMods


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx