อุปกรณ์ Motorola เตรียมพบหน้าบูทเครื่องใหม่ “Hello Moto” พร้อมโลโก้ปีกค้างคาวจะกลับมา

Avatar photo
Sin título | animation | อุปกรณ์ Motorola เตรียมพบหน้าบูทเครื่องใหม่ "Hello Moto" พร้อมโลโก้ปีกค้างคาวจะกลับมา

พูดถึงคำว่า “Hello Moto” เชื่อว่าทุกคนคงคุ้นหูกับสโลแกนนี้ดีครับ เพราะนับตั้งแต่ Motorola ใช้สโลแกนนี้ครั้งแรกในช่วงโทรศัพท์ฝาพับรุ่น RAZR ก็นับว่านานเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีผู้ใช้หลายต่อหลายคนที่เลือกใช้สโลแกนนี้เป็นริงโทนอีก จึงไม่แปลกครับที่คำว่า “Hello Moto” จะกลายเป็นหนึ่งสัญลักษณ์ของบริษัท ไม่ต่างไปจากโลโก้ตัว M หรือปีกค้างคาวเลย

แต่หลังจากที่ Lenovo ได้ซื้อ Motorola ไปจาก Google ทำให้หลายๆคนเริ่มคิดว่าแบรนด์ Motorola จะเริ่มจางหายไปจากหน้าประวัติศาสตร์อย่างช้าๆ ดังจะเห็นได้ว่าโลโก้ปีกค้างคาวไม่ปรากฎในอุปกรณ์ Moto G4 และ Moto Z ซึ่งมาถึงตอนนี้เหตุการณ์อาจจะไม่ได้เป็นไปอย่างที่ทุกคนคาดคิดครับ เพราะล่าสุดจากทวีตของ Moto US ดูท่าแล้วทาง Lenovo น่าจะอยากเก็บและยึดถือความเป็น Motorola ไว้อยู่

คัดมาเพื่อคุณ
moto

จะเห็นได้จากทวีตด้านบนว่าเป็นคลิปวิดีโอสั้นๆที่มีเสียง “Hello Moto” แบบใหม่ แถมด้วยตอนจบคลิปมีโลโก้ Lenovo โผล่ขึ้นมา ซึ่งเจ้าคลิปนี้แหละครับจะกลายมาเป็นหน้าบูทเครื่องใหม่ของอุปกรณ์ Motorola ทุกรุ่นในปัจจุบัน ส่วนการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นเมื่อไรนั้นทาง Moto US ไม่ได้แจ้งรายละเอียดไว้แต่อย่างใด ยังไงคงต้องมาติดตามดูกันอีกที

ทั้งนี้สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เริ่มสังเกตุเห็นการเปลี่ยนแปลงหรือคิดเห็นอย่างไรกับหน้าอนิเมชั่นบูทเครื่องแบบใหม่นี้ก็สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ในแฟนเพจเลยครับ อยากทราบเหมือนกันว่าเพื่อนๆคิดเห็นอย่างไรกันบ้าง โดยเฉพาะช่วงสุดท้ายของคลิปที่มีหมัดมาชกโลโก้ Motorola ปลิวไป แล้วมาชี้ที่โลโก้ Lenovo แทน….


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx