ไมโครซอฟท์เปิดตัว Lumia 535 ในไทย จอใหญ่ เลนส์กว้าง มาดูสเปคอย่างเป็นทางการในสมาร์ทโฟน Microsoft Lumia ตัวแรก

Advertisements
Advertisements

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Lumia 535 ในไทยอย่างเป็นทางการ จอใหญ่ เลนส์กว้าง บนสมาร์ทโฟน Microsoft Lumia ตัวแรก

Lumia 535_Marketing_03

 

มาแแล้วครับ กับสมาร์ทโฟน Microsoft Lumia ตัวแรกในเมืองไทย เปิดตัวกันไปอย่างเป็นทางการในบ่ายวันนี้ ( 1 ธันวาคม) แถมมาในราคาที่เรียกว่าคุ้มค่ามากๆ ครับ และยังเป็นเครื่องที่รองรับการใช้งานสองซิมอีกซะด้วย เรามาดูข้อมูลจากทาง Microsoft กันครับว่า เขามีดีอะไรมาภูมิใจเสนอผู้ใช้งานอย่างเรากันบ้าง ^^

Lumia 535 DS_Front_Orange

 

PR:

Lumia 535 Dual Sim สมาร์ทโฟนแบรนด์ Microsoft Lumia เครื่องแรกของโลก ผนึกสุดยอดประสบการณ์ไมโครซอฟท์กับเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนเหนือระดับเป็นหนึ่งเดียว Selfie กว้าง Wefie ครบด้วยกล้องหน้ามุมกว้าง 5 เมกะพิกเซล สะใจกับประสบการณ์
ที่ใหญ่ขึ้นบนหน้าจอ 5 นิ้ว และบันทึกทุกประสบการณ์มันส์ด้วยกล้องหลัง 5 เมกะพิกเซลพร้อมแฟลช รองรับการใช้งานสองซิม ในราคาเพียง 4,490 บาท ช่วยให้ผู้คนทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง
เปิดศักราชใหม่ของการสื่อสารไร้สายเพื่อชีวิตดิจิตอลสมบูรณ์แบบ

 • ดูรูปถ่าย วิดีโอ และคอนเทนต์อื่นๆ ได้แจ่มชัดแม้อยู่กลางแจ้งบนหน้าจอใหญ่ถึง 5 นิ้วคุณภาพ qHD
 • ถ่าย Selfie ได้สวยพร้อมเผยบรรยากาศรอบตัวได้กว้าง หรือจับเพื่อนๆ มารวมในภาพเพื่อถ่าย Wefie
  ได้ครบด้วยกล้องหน้าเลนส์มุมกว้าง 5 เมกะพิกเซล
 • บันทึกทุกประสบการณ์มันส์ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอด้วยกล้องหลัง 5 เมกะพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติพร้อมแฟลช และสนุกกับการสร้างสรรค์ภาพถ่ายกับ Lumia Camera แอพสุดเอ็กซ์คลูซีฟบน Lumia เท่านั้น
 • แม้อยู่ไกลก็คุยกับเพื่อนและครอบครัวแบบเห็นหน้าได้ด้วยวิดีโอคอลล์ผ่าน Skype สุดประทับใจ โดยสลับระหว่างการใช้วิดีโอคอลล์กับการโทรด้วยเสียงได้ง่ายๆ
 • เปิดไฟล์ แก้ไข และแบ่งปันไฟล์ Word, Excel, PowerPoint รวมถึงการจดบันทึกบน OneNote ด้วยชุดโปรแกรม Office ที่ติดตั้งมาแล้วในเครื่อง ช่วยให้คุณทำงานได้ทุกที่
 • บันทึกและเชื่อมต่อรูปภาพ วิดีโอ และเอกสารโปรแกรม Office ได้อย่างปลอดภัยบน OneDrive บริการเก็บบันทึกข้อมูลบนระบบคลาวด์ฟรีถึง 15GB
 • เชี่อมต่ออีเมล์งานและอีเมล์ส่วนตัวได้ทุกที่แม้ในขณะเดินทางด้วย Microsoft Outlook
 • ไม่พลาดทุกการโทรหรือทุกข้อความด้วยความสามารถเข้าถึงซิมการ์ดทั้งสองซิมได้ทุกเวลาด้วย Smart Dual Sim ระบบรองรับและสลับซิมอัจฉริยะเพื่อความคล่องตัวสูงสุด

นายญาณธน สิมะวานิชกุล กรรมการผู้จัดการ ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า “คนรุ่นใหม่โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่ชื่นชอบเทคโนโลยีมักอยากครอบครองสมาร์ทโฟนเรือธงสักตัว แต่ไม่สามารถเป็นเจ้าของได้เพราะราคาที่สูง เราจึงมอบเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนและหลากหลายบริการชั้นนำที่ตอบโจทย์ไลฟสไตล์วัยมันส์บน Lumia 535 Dual Sim เพื่อให้ผู้ใช้งานทำในสิ่งที่ต้องการได้มากขึ้นในราคาที่จ่ายน้อยลง พร้อมเปิดศักราชใหม่ของการสื่อสารไร้สายด้วยแบรนด์ Microsoft Lumia โดยตั้งเป้านำนวัตกรรมและสุดยอดบริการจากไมโครซอฟท์ ซึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีของโลก มาเชื่อมต่อกับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองชีวิตดิจิตอลในทุกด้าน

ทั้งการเรียน การทำงาน และไลฟสไตล์ส่วนตัว”

ด้านนายจิรพัฒน์ จันทร์เจิดศักดิ์ หัวหน้าฝ่ายสนับสนุนนักพัฒนา ไมโครซอฟท์ ดีไวซ์ ประเทศไทย กล่าวว่า “ปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่นบนระบบปฏิบัติการ Windows Phone กว่า 300,000 แอพ และเติบโตขึ้นทุกวัน มียอดดาวน์โหลดมากกว่า 4,000 ล้านครั้งทั่วโลก Lumia 535 Dual Sim ซึ่งมาในราคาย่อมเยา จะช่วยให้ผู้บริโภคจำนวนมากเข้าถึงสุดยอดนวัตกรรมและบริการจากไมโครซอฟท์ เช่น OneDrive  Skype และ Office ได้ง่ายขึ้น พร้อมเลือกสรรแอพพลิเคชั่นยอดนิยมได้อย่างตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นแอพสังคมออนไลน์ที่มีให้เล่นครบทั้ง Instagram, Line, Facebook, WhatsApp, WeChat, Kakao Talk, Twitter หรือสะใจกับเกมมันส์ๆ เล่นฟรีๆ อย่าง Dungeon Hunter 4, Dead Earth, Monster Castle, Beach Buggy Racing หรือ Pocket Army ที่ให้เล่นออนไลน์กับเพื่อนและอีกหลายล้านคนทั่วโลก Lumia 535 Dual Sim จึงเป็นสมาร์ทโฟนที่ให้สนุกกับเพื่อนและไลฟสไตล์มันส์ๆ ได้อย่างลงตัว”

คัดมาเพื่อคุณ

สเปคของ Microsoft Lumia 535

1

 

 • ปฏิบัติการ Windows Phone 8.1 ซอฟต์แวร์ล่าสุด Lumia Denim
 • บริการแผนที่นำทาง HERE
 • แผนที่นำทาง HERE Maps ฟรีทั่วโลก และ HERE Drive+
 • หน้าจอ qHD 960×540 ขนาด 5 นิ้ว มองเห็นหน้าจอได้แม้กลางอยู่กลางแจ้ง
 • แบตเตอรี่ 1905 mAh
 • หน่วยประมวลผล 1.2 GHz quad-core Qualcomm Snapdragon 200 processor
 • กล้องหลัก 5 เมกะพิกเซล โฟกัสอัตโนมัติ, แฟลช LED, แอพ Lumia Camera
 • กล้องหน้า 5 เมกะพิกเซล เลนส์มุมกว้าง และ FWVGA  864*480 เพื่อการบันทึกและเล่นวิดีโอ
 • หน่วยความจำ 8GB ขยาย ได้ถึง 128GB ด้วย micro SD พร้อม OneDrive ฟรี 15GB

Lumia 535 Dual Sim วางจำหน่ายในราคา 4,490 บาท โดยมีสีส้ม ขาว ฟ้า และดำ ให้เลือก ข้อมูลเพิ่มเติมคลิก http://www.microsoft.com/mobile/lumia535

 

View Comments (2)

Leave a Reply