ไมโครซอฟท์เพิ่มจำนวนจำกัดเครื่อง Windows 8 และ Windows 8.1 สามารถลงแอพพลิเคชั่นที่ซื้อไว้พร้อมกัน ได้ถึง 81 อุปกรณ์

Avatar photo
55 | windows 8 | <!--:TH-->ไมโครซอฟท์เพิ่มจำนวนจำกัดเครื่อง Windows 8 และ Windows 8.1 สามารถลงแอพพลิเคชั่นที่ซื้อไว้พร้อมกัน ได้ถึง 81 อุปกรณ์<!--:-->

Microsoft เอาใจนักพัฒนาและผู้ใช้งาน เพิ่มลิมิตเครื่อง Windows 8 และ Windows 8.1 ที่จะสามารถโรมมิ่ง ลงแอพฯ ที่ซื้อไว้ได้พร้อมๆ กันถึง 81 เครื่อง

ภาพหน้าจอ (55)

ในการประชุมนักพัฒนาที่จัดขึ้นก่อนหน้านี้ ทางไมโครซอฟท์ได้มีการประกาศถึงแผน ที่จะเพิ่มขีดจำกัดจำนวนเครื่องของการโรมมิ่ง สำหรับการติดตั้งแอพพลิเคชันที่ซื้อจากใน Windows Store ตามที่ประกาศในวันนี้ ว่าจะลงได้พร้อมกันมากถึง 81 เครื่อง(เยอะจนนึกว่าประชด)

โดยจะเริ่มต้นในวันที่ 9 ตุลาคม ผู้ใช้จะสามารถติดตั้งแอพลิเคชันที่ซื้อมาได้ในอุปกรณ์ Windows 8 และ Windows 8.1 ทั้งหมดที่คุณมี  (ถ้าคุณมีรวมเกิน 81 เครื่อง เราก็เสียใจด้วย) วัตถุประสงค์นั่นเพราะทาง Microsoft ต้องการให้ผู้ใช้ของเขาเข้าถึงการใช้งานแอพพลิเคชั่นได้มากที่สุดเท่าที่พวกเขาต้องการ จากจำนวนจำกัด 81 เครื่องสำหรับอุปกรณ์ทั้งหลายแหล่ แท็บเล็ต Notebook หรือ PC  สำหรับใครก็ตามที่เคยบ่นว่าขีดจำกัดก่อนหน้านี้ ที่รองรับแค่เพียงห้าอุปกรณ์ที่ไม่เพียงพอ ตอนนี้เลิกเครียดได้เลย

ไมโครซอฟท์ยังได้บอกอีกว่า การเปลี่ยนแปลงนี้จะนำมาซึ่งรายได้ที่มากขึ้นแก่นักพัฒนาแอพพลิเคชั่นแบบมีโฆษณาสนับสนุน และนักพัฒนาจะยังคงจะมีตัวเลือกที่จะจำกัดจำนวนของอุปกรณ์ได้ด้วยตัวเขาเองผ่าน API ที่จะช่วยให้สามารถสร้างระบบการตรวจสอบและการกำหนดข้อจำกัดเหล่านั้นสำหรับแอพพลิเคชั่นของพวกเขาได้

techcrunch

และถ้าใครอยากรู้ Apple อนุญาตผู้ใช้ติดตั้งแอพพร้อมกันได้ 10 อุปกรณ์ ส่วนแอนดรอยด์นะหรือ เขาว่ากันว่า มันไม่จำกัด!


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
3 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
LikeChill (@Rewtas)

เป็นอะไรที่น่าสนใจดีะเนี่ย ^^<

Swapby Por

ขนมาทั้งครอบครัว ยังไม่ถึงสิบเลย^^

เอสเออีเอ็นจีดีเอชเอเอ็ม ใช้ชีวิต

มือถือระบบ Window Phone 8 ก็ทำได้เช่น เพียงแต่ต้องใช้ account (บัญชี) ชื่อเดียวกัน

3
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx