ผู้พัฒนาเผย Marvel’s Spider-Man 2 มีเทคโนโลยีเกี่ยวกับบทสนทนาที่เจ๋งมาก ๆ

Avatar photo
MSM2 Reveal Attack 4K Legal scaled 1 | Marvel’s Spider-Man 2 | ผู้พัฒนาเผย Marvel’s Spider-Man 2 มีเทคโนโลยีเกี่ยวกับบทสนทนาที่เจ๋งมาก ๆ

ในระหว่างที่ Sony จัดหนักจัดเต็มปล่อยของกันไม่หยุดในปีนี้ Marvel’s Spider-Man 2 จาก Insomniac Games ก็กำลังจ่อลงเครื่อง PlayStation 5 ช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2023 ก่อนหน้ามีประกาศยืนยันว่า Marvel’s Spider-Man สามารถทำยอดขายได้ 33 ล้านชุดในเดือนพฤษภาคม 2022 อย่างไรก็ตามเราแทบไม่รู้ข้อมูลอะไรมากนักของ Marvel’s Spider-Man 2 แต่จากข้อมูลใหม่ของคุณ Elan Ruskin ตำแหน่ง Lead Engine Programmer ทำให้เรารู้ว่าเกมนี้มันจะต้องเด็ดแน่นอน 

marvelsspiderman | Marvel’s Spider-Man 2 | ผู้พัฒนาเผย Marvel’s Spider-Man 2 มีเทคโนโลยีเกี่ยวกับบทสนทนาที่เจ๋งมาก ๆ

ในระหว่างการถ่ายทอดสดของ Insomniac Game บน Twitch คุณ Elan Ruskin ยืนยันว่าเกมถัดไปของสตูดิโอนั้นมีเทคโนโลยีเกี่ยวกับบทสนทนาที่เจ๋งเอามาก ๆ ถ้าให้ตีความจากคำว่าเกมถัดไป ก็หมายความว่า Marvel’s Spider-Man 2 คือเกมที่คุณ Elan Ruskin หมายถึงนั่นเอง ก็เป็นไปได้ว่าเทคโนโลยีตัวนี้อาจถูกนำไปใช้กับ Marvel’s Wolverine ด้วยเช่นกัน 

แน่นอนว่าเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับบทสนทนาจะยังไม่มีการเปิดเผยว่ามันคืออะไร แต่ถ้าให้เดามันจะเป็นบทพูดหรือการกระทำที่ส่งผลกับเรื่องราวหรือบางสิ่งบางอย่างในเกม สิ่งเดียวที่เราทำได้ตอนนี้ก็คือรอทางผู้พัฒนาออกมาเผยรายละเอียดเกี่ยวกับเทคโนโลยีนี้ในอนาคต

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx