เปิดตัวอย่างใหม่และรายละเอียดเกม Mario Kart Live Home Circuit ที่จัดเต็มกว่าเดิม

Avatar photo
Mario Kart Live Home Circuit | Mario Kart Live Home Circuit | เปิดตัวอย่างใหม่และรายละเอียดเกม Mario Kart Live Home Circuit ที่จัดเต็มกว่าเดิม

Mario Kart Live: Home Circuit เกมบวกของเล่นที่ต้องใช้ร่วมกับ Nintendo Switch ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่พร้อมรายละเอียดออกมาแล้ว โดยในกล่องจะประกอบไปด้วย รถโกคาร์ท 1 คันโดยมี Mario หรือ Luigi อยู่ในที่นั่งคนขับ ขึ้นอยู่กับชุดที่คุณเลือก

และมาพร้อมกับ อุปกรณ์สร้างฉากที่มีทั้ง เครื่องหมายลูกศรสองอัน ที่ใช้เพื่อปรับปรุงสนามแข็งของคุณ และสายชาร์จ USB สำหรับ ชาร์จไฟรถโกคาร์ท  แต่ไม่มีตลับเกม ซอฟต์แวร์นี้มาในรูปแบบของการดาวน์โหลดฟรีจาก Nintendo eShop เท่านั้น ซึ่งเมื่อดาวน์โหลดแล้วจะซิงค์กับฮาร์ดแวร์รถโกคาร์ทในชุด

โดยเมื่อ ตั้งค่าและโหลดเกมเสร็จ ต้องทำการสร้างเค้าโครงสนาม ความคิดสร้างสรรค์ ผู้เล่นสามารถออกแบบรูปทรงต่างๆของแทร็กได้ตั้งแต่แบบเรียบง่ายคลาสสิก ไปจนถึงเลย์เอาต์ที่ซับซ้อนมากขึ้น นินเทนโดแนะนำให้มีพื้นที่อย่างน้อย 3.5 ม. x 3 ม. ในการเล่น แต่นอกเหนือจากนั้นพื้นที่ใช้สอยไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ก็สามารถเปลี่ยนเป็นประสบการณ์ Mario Kart ที่ไม่เหมือนใครได้ เกมวางขาย 6 ตุลาคม นี้ทั่วโลก ราคาในร้านเกมไทยประมาณ 6,000 บาทขึ้นไป