[ข่าว] Lumia Camera 5 Beta บน Windows phone 8.1 update 2 รองรับการใช้งานกับรีโมทเซลฟี่แล้ว

Avatar photo
Review Lumia 640 XL 14 | Lumia Camera 5 Beta | [ข่าว] Lumia Camera 5 Beta บน Windows phone 8.1 update 2 รองรับการใช้งานกับรีโมทเซลฟี่แล้ว

หลังจากที่ Microsoft ปล่อบแอพ Lumia Camera Beta ล่าสุดมาให้กับบางรุ่น (ได้แก่ Lumia 640, 640 XL, 930 และ 1520) ออกมา ตอนนี้มีผู้ค้นพบคุณสมบัติใหม่ที่ Microsoft ไมได้ระบุเอาไว้ใน change log ของแอพนี้นั่นคือการรองรับการเชื่อมต่อกับรีโมทไม้เซลฟี่นั่นเอง

Review Lumia 640 XL_14

อย่างที่เรารายงานไปก่อนหน้าครับว่า Microsoft ได้ปรับปรุงระบบการเชื่อมต่อบลูทูธของ Windows phone 8.1 update 2 ให้รองรับการทำงานร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆมากขึ้น ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดบลูทูธ รวมถึงการรองรับอุปกรณ์บลูทูธภายนอกต่างๆด้วย

แต่ทั้งนี้ด้วยข้อจำกัดของแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่ใน Windows phone store ทำให้ยังไม่สามารถใช้ความสามารถที่เพิ่มเข้ามาได้เต็มที่ แอพ Lumia Camera Beta ที่น่าจะได้รับการเพิ่มความสามารถนี้เข้ามา ทำให้การทำงานร่วมกับรีโมทบลูทูธเป็นไปได้

มาดูวิดีโอสาธิตการใช้งานกันครับ

 

 

น่าเสียดายนิดหน่อยที่อย่างที่เกริ่นไปครับว่าแอพ Lumia Camera Beta นั้นยังปล่อยให้ใช้งานกับอุปกรณ์แค่ 4 รุ่นที่มีในบ้านเราเท่านั้น แต่ว่านี่ก็เป็นสัญญาณที่ดีว่า Microsoft น่าจะปล่อยคุณสมบัตินี้ให้กับแอพ Lumia Camera เวอร์ชั่นเต็มกับรุ่นอื่นๆที่เหลือในอนาคต

 

 

ที่มา: WMPoweruser

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Parinya Yaemyindee

เค้าทำได้กันเป็นชาติแล้ว WP พึ่งมาทำได้

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx