ผลสำรวจชี้ LG V10 ในเกาหลีใต้ไม่ได้ขายดีอย่างที่คิด

Avatar photo
| Dura Skin | ผลสำรวจชี้ LG V10 ในเกาหลีใต้ไม่ได้ขายดีอย่างที่คิด

ถึงแม้ว่า LG V10 จะเป็นสมาร์ทโฟนที่หลายๆฝ่ายจับตามองก็ตาม แต่จากผลสำรวจสมาร์ทโฟนขายดีที่สุดในเกาหลีใต้นั้นพบว่า LG V10 สมาร์ทโฟนระดับ High-End เครื่องนี้กลับมียอดขายอยู่อันดับที่ 15 ของตารางเลยครับ จากที่คาดการณ์กันว่าสมาร์ทโฟนเครื่องนี้เมื่อเปิดตัวออกมาน่าจะมียอดขายพุ่งทะลุมาอยู่อันดับแรกๆ แต่แท้จริงแล้วมันกลับไม่ติด Top 10 สมาร์ทโฟนขายดีเอาซะอย่างงั้น

920x920

โดยจากผลสำรวจที่ทาง ATLAS Research & Consulting เปิดเผยออกมานั้นพบว่า Samsung Galaxy Note 5 เป็นสมาร์ทโฟนขายดีที่สุดตั้งแต่เปิดตัวออกมาในเกาหลีจนถึง ณ ขณะนี้ เรียกว่าครองอันดับหนึ่งมายาวนานเลยครับ นอกจากนี้ยังพบว่าใน 10 อันดับสมาร์ทโฟนขายดีส่วนใหญ่แล้วประกอบไปด้วยอุปกรณ์จาก Samsung อย่างเช่น Samsung Galaxy S6, Samsung Galaxy A5, และ Samsung Galaxy Grand Max

งานนี้ไม่ทราบว่า LG จะว่าอย่างไรบ้างนะครับ เพราะจริงๆแล้ว LG V10 นั้นถือเป็นอุปกรณ์ที่น่าสนใจและน่าใช้มากทีเดียว นอกจากสเปคระดับ High-end ที่ให้มาแล้วมันยังมาพร้อมกับความอึด ถึกสุดพลัง ด้วยแผ่นหลัง Dura Skin รองรับการกระแทกได้อย่างดี แถมได้รับการรับรอง MIL-STD-810G แถมมาด้วย ที่ซึ่งไม่ได้ได้มาง่ายๆนะครับ ต้องอึดมากๆเท่านั้นถึงจะได้การรับรองนี้มา นอกจากนี้ราคาของมันก็เรียกได้ว่าเป็นราคาที่เหมาะสมมากๆครับหากเทียบกับสเปคแล้ว โดยมันมีราคาอยู่ที่ 615$ หรือประมาณ 20,000 บาทเท่านั้น

ต้องมารอดูกันต่อไปครับว่าหลังจากนี้ LG จะแก้เกมส์อย่างไรให้สมาร์ทโฟนตัวนี้เดินขึ้นมาอยู่ 1 ใน 10 ของสมาร์ทโฟนขายดีในเกาหลีให้ได้ และแน่นอนว่าคู่แข่งที่สำคัญของ LG ตอนนี้ก็คงเป็น Samsung นั่นแหละครับ ซึ่งดูจะเป็นโจทย์ที่ค่อนข้างหินพอสมควรเลย

เพื่อนๆคิดว่าอย่างไรกันบ้างครับสำหรับ LG V10 หากเข้าไทยแล้วมีใครคิดว่าจะไปจับจองมาเป็นเจ้าของกันไหมครับ??
LG-V10-2


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
5 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Tiz Thammawasi

น่าช่วยอุดหนุนแอลจีครับ ของดีๆอย่างนี้ แต่ตอนนี้ผมไม่มีตังเอาซะเลย

Kanpirom Rueangsawath

สวยจังคะ

Chai Kamonnate

ดีไซด์ ต้องดีกว่านี้ ยังดีไม่พอที่จขายดี กล้องต้องชนะให้ขาด แบบเอามาโม้เป็นการตลาดได้ แล้วจะเริ่มขายดีขึ้น

นายเอม ลายดอก

ได้เวลาเปลี่ยนมือถือแล้วสิ

บอย รัฐธรรมนูญ

รออยุ่ครับ

5
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx