ถ้า LG จะมี LG G2 miniหน้าจอ 4.7นิ้วแต่ความสามารถไม่แพ้รุ่นใหญ่ สนมั้ยๆ

Advertisements
Advertisements

จากที่สุดยอดรุ่นเรือธงของ LG ในขณะที่ถือว่าเป็นรุ่นระดับท็อปที่ผมคิดว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆที่น่าซื้อมากๆเลย ดูเหมือนว่าทาง LG ตั้งใจจะสานต่อกระแสที่กำลังติดลมบนโดยการปล่อยรุ่น LG G2 mini  ออกมาโดยที่ยังคงใช้ CPU แบบเดิมคือเป็น snapdragon 800 แต่ลดขนาดหน้าจอลงจากเดิม 5.2นิ้วเหลือเพียง 4.7นิ้วเอง (คหสต.เดี๋ยวนี้หน้าจอ 4.7นิ้วเค้าเรียกว่าเป็นรุ่น miniแล้วเหรอ?) รายงานโดย Techblog.gr,

เรื่องชื่อจริงๆของรุ่น LG G2 จอเล็กนี้ยังเป็นข่าวลือ อาจจะมีการเปลี่ยนชื่อใหม่ได้ในอนาคต มีสเปกที่คาดกันเอาไว้คือจะมี  RAM2GB   Snapdragon 800 คาดว่าไม่หนีไปจาก LG G2 มากนัก หรือว่านี่จะเป็นแผนเดียวกับที่ทาง Sony ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้โดยการอกรุ่น Xperia Z1 f มาเพื่อเป็นร่างเล็กแต่สเปกไม่เล็กตามที่สเปกถอดแบบมาจาก Sony Xperia Z เช่นกัน (คหสต. อะไรที่คู่แข่งทำแล้วดี เราก็ต้องทำตามสินะ เดี๋ยวนี้ตลาดสมาร์ทโฟนแข่งกันรุนแรงจริงๆ)

รายงานเพิ่มเติม : เชื่อว่าสาเหตุที่ LG จะทำรุ่นminiเพราะ LG G2 สามารถส่งสินค้าไปได้ 2.3 ล้านเครื่องในเวลา4เดือนเท่านั้น เมื่อเทียบกับคู่แข่งอย่าง Samsung Galaxy Note ที่สามารถส่งได้ 10ล้านเครื่องในเวลา 2เดือน ต่างกันลิบลับ

คัดมาเพื่อคุณ

credit : androidos.in