กองทัพมือถือ Snapdragon 400 ราคาเบาๆ LG G2 Mini และ LG L Series III สองซิมหม่ำ KitKat กันถ้วนหน้า!!!

Wat.C
Advertisements

พอดีผมเข้าไปในเวบ LG เล่นๆครับและบังเอิญไปเห็น LG G2 Mini และ LG L Series III ลงข้อมูลในเวบ LG ประเทศไทยและมีราคาเรียบร้อยแล้วจึงได้เอามาฝากเพื่อนๆ AppDisqus ที่สนใจรุ่นนี้อยู่ครับ ซึ่งเจ้า LG G2 Mini ชื่อมัน Mini แต่ขนาดก็ไม่ค่อยจะ Mini นะครับ5555 เพราะมีขนาดหน้าจอตั้ง 4.7 นิ้วแนะและรองรับการใช้งาน 2 ซิมซะด้วยครับ

LGG2Miniและน่าสนใจตรงใช้ Snapdragon 400 ในราคาที่น่าสนใจมากๆเพียง 9900 บาทมาพร้อม Android 4.4.2 KitKat และฟังก์ชั่นหล่อๆอย่าง KnockCode ซึ่งในงานเปิดตัวที่จะมีพรุ่งนี้ทาง LG ก็เตรียมตัวมาสาธิตให้เหล่า Blogger และสื่อมวลชนได้ชมกันครับ และที่ขาดไม่ได้คือปุ่ม Rear Key ซึ่งผมประทับใจมากๆสมัย LG G2

LGL90IIIนอกจาก LG G2 Mini แล้วตระกูล LG L Series III รุ่นใหม่ของปีนี้ก็ดูทำการบ้านมาดีครับ โดยเฉพาะเจ้า LG L90III ตัวนี้ผมว่าน่าสนใจนะเพราะใช้ Snapdragon 400 แต่มีราคาเพียง 7990 บาทเท่านั้นเอง ผมว่าสเปคนี้มันก็เพียงพอกับการใช้งานเลยละ เป็นรุ่นที่น่าสนใจครับและ LG L Series III จะรองรับ 2 ซิมทุกรุ่นเลยและหม่ำ KitKat กันทุกรุ่นเลยด้วยครับ

LGL70III

LG L70III สเปคจะเบาๆหน่อย Snapdragon 200 ในราคา 5990 บาท อืม…เป็นผมจะเขย่งไปหา LG L90III อ่ะดูคุ้มครับที่จะเพิ่มอีก 2000 บาท

LGL40III

คัดมาเพื่อคุณ

น้องเล็ก LG L40III ขนาดเล็กๆราคายังไม่ได้ตั้ง รุ่นนี้ก็ใช้ Snapdragon 200 ผมว่าก็น่าสนใจอยู่นะราคาเบาๆใช้ชิบของ Qualcomm

ใครสนใจก็ไปดูรายละเอียดในเวบของ LG ประเทศไทยกันได้นะฮะ รอบนี้รุ่นระดับกลางๆถึงระดับเริ่มต้นของ LG ดูน่าสนใจกว่าปีที่แล้วเยอะเลย ถ้าโปรโมทดีๆผมว่ายอดขายน่าจะแจ่มนะ^^ (รีบเอา LG G Pro 2 มาขายใวๆนะครับคนรอกันเพียบ ส่วนเจ้า LG G3 ผมว่ามันคือทีเด็ดครับ ถ้ารอบนี้ยังยอดเยี่ยมได้แบบตอน LG G2 ผมว่ามันจะแจ๋วไปเลยละสำหรับ LG)

สำหรับพรุ่งนี้ในงาน BLOGGER WORKSHOP ทาง AppDisqus ก็จะส่งตัวแทนไปร่วมงานครับ และจะเก็บภาพบรรยากาศรวมทั้ง ความรู้สึกเมื่อได้สัมผัส LG G2 Mini และ LG L Series III มาฝากเพื่อนๆแน่นอนครับ เตรียมรับชมในแฟนเพจของ AppDisqus กันได้เลย^__^

View Comment (1)

Leave a Reply