[ข่าว] LG เตรียมปล่อย OLED TV แบบบางเฉียบเพียง 0.9 มม.ติดกำแพงด้วยแม่เหล็กเท่านั้น

Avatar photo
LG Wallpaper Display | OLED TV | [ข่าว] LG เตรียมปล่อย OLED TV แบบบางเฉียบเพียง 0.9 มม.ติดกำแพงด้วยแม่เหล็กเท่านั้น

นอกจาก LG จะเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทโฟนที่มีชื่อเสียง LG ก็เป็นบริษัทชั้นนำที่เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ด้านเทคโนโลยีอื่นๆอีกด้วย อย่างล่าสุดทางบริษัทได้ออกมาเปิดเผยโปรเจคที่ทางบริษัทกำลังพัฒนาอยู่อย่าง OLED TV ที่มีความบางเพียง 0.97 มม. ที่ต้องบอกว่าบางมากๆเพียงไม่ถึง 1 เซนติเมตรเลยครับ

LG-Wallpaper-Display-610x406

 

 

สำหรับ OLED TV แบบนี้ LG อาจจะไม่ได้เป็นบริษัทแรกที่มีการพัฒนา เพราะจริงๆแล้วทาง Panasonic ก็ได้ออกมาจัดแสดงเทคโนโลยีที่คล้ายกันนี้ตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วครับ แต่อย่างไรก็ตาม เจ้า OLED TV จาก LG เครื่องนี้ก็ยังคงมีความน่าสนใจอยู่ไม่น้อย นั่นก็เพราะว่าความบางเฉียบเพียง 0.97 มม. มาพร้อมขนาดหน้าจอ 55″ และยังมีน้ำหนักที่เบามากเพียงแค่ 1.9 กิโลกรัม ที่สำคัญมันยังสามารถติดกับผนังได้ด้วยแม่เหล้กเท่านั้น สำหรับใครที่รักในการจัดตกแต่งห้อง TV เครื่องนี้ถือว่าเหมาะมากๆที่จะนำมาใช้ครับ โดยเฉพาะการติดมันไว้ที่ผนังในห้องรับแขกน่าจะสามารถดึงดูดสายตาเพื่อนๆที่มาเยี่ยมเราที่บ้านได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

นอกจาก OLED TV ที่ทาง LG กำลังวางแผนจะปล่อยออกมาในอีกไม่นานนี้ ยังมี TV หน้าจอ 99″ ที่เตรียมการจะปล่อยออกภายมาในปีนี้อีกด้วยครับ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อ TV ซักเครื่องมาติดผนังอาจจะต้องรอดูว่าเจ้า OLED TV ตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ของท่านได้หรือเปล่านะครับ ทั้งนี้ทาง LG ยังไม่ได้เปิดเผยเวลาที่แน่นอนในการางจำหน่าย รวมทั้งยังไม่ได้เปิดเผยราคาออกมาแต่อย่างใดครับผม


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Trex Odd

ล้ำไปอีกขั้น ว่าแต่มันระบายความร้อนไงล่ะเนี้ย

We Own Destiny

อีกหน่อยคงเป็นเหมือนในหนัง ละ ใช้กระจกใสๆแทนจอ
http://shophylifesr.lnwshop.com/

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx