!!!เรือธงตัวจริงเสียงจริงของ LG จะมาไตรมาสสามของปีและจะมีขนาดหน้าจอประมาณ 5 นิ้ว ซึ่งไม่ใช่เครื่อง Optimus G Pro ที่จะเปิดตัวเดือนหน้านี้

จากคำพูดเป็นนัยของทาง LG เอ่ยถึงเรือธงตัวจริงที่จะได้รับการเปิดเผยในไตรมาสสามของปี และนั้นอาจจะหมายถึง LG Optimus G2 ซึ่งเป็นคนละตัวกับ Optimus G Pro ที่จะเปิดตัวในเดือนหน้าที่อเมริกานี้

LG จะมาในไตรมาสสามของปี และจะมีขนาดหน้าจอประมาณ 5 นิ้ว ซึ่งไม่ใช่เครื่อง Optimus G Pro

 

เพื่อนๆหลายคนคงจะได้อ่านข่าวของงานเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่ของทาง LG ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งทาง LG ส่งจดหมายเชิญสื่อไปร่วมงานในวันที่ 1 พฤษภาคมเดือนหน้านี้ การคาดเดาจากสื่อเมืองนอกหลายสำนักก็พูดกันเป็นเสียงเดียวว่า น่าจะเป็นเครื่อง LG Optimus G Pro หรือเจ้าสมาร์ทโฟนสเปคโหดจอยักษ์ 5.5 นิ้วของทาง LG นั้นเองครับ

LG_1_May

แต่ “คิม วอน” ผู้ดูแลการตลาดของทาง LG สำนักงานใหญ่ในกรุงโซล มีการแย้มเผยข้อมูลสำคัญ ในไตรมาสที่สามของปีนี้ (2013) จะมีการเปิดตัวตัวสืบทอดรุ่นเรือธงที่แท้จริงของทาง LG โดยมีขนาดหน้าจอที่ประมาณ 5 นิ้ว ซึ่งแน่นอน ไม่น่าจะพ้นเจ้า Optimus G2 ที่เป็นเรือธงตัวล่าสุดของ LG จากปี 2012 นั้นเองครับ

คิมวอนยังกล่าวถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับแนวทางผลิตภัณฑ์ของทาง LG ว่า “จะมีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันและบางสิ่งบางอย่างที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์” เป็นไปได้มากทีเดียว ที่ LG เองก็จะแตกลายของสินค้าเรือธงออกเป็นสองขนาดหน้าจอ เหมือนกันกับทาง Samsung ที่ออก Galaxy S และ Galaxy Note เป็นสองตัวเลือกโดยสลับกันออกทุกๆครึ่งปี

สิ่งที่เราคาดหวังสำหรับ Optimus G2 คือประสิทธิภาพที่จะเข้ามาสร้างความแตกต่างกับเครื่องเริอธงแบรนด์อื่นๆ ที่ออกตัวนำกันไปก่อนแล้วในช่วงเวลานี้ นั้นไม่พ้นเรื่องของ CPU ประมวลผลครับ Optimus G2 มาพร้อม Snapdragon 800 ที่เป็น CPU ตัวแรงที่สุดของทาง QualComm อย่างแน่นอน

ปีนี้เราก็คงจะได้เห็น LG Optimus G Pro กับ LG Optimus G สลับกันออกมาทำตลาด จะเอาเครื่องแรง หรือจะเอาเครื่องจอใหญ่ ก็เลือกเอาด้วยตนเองละกันครับ ^^

engadget


View Comment (1)

Leave a Reply