Lenovo Legion Go เครื่องเล่นเกมพกพาระบบ Windows 11 รุ่นแรกของแบรนด์ กับหน้าจอขนาด 8.8 นิ้ว!

Avatar photo
Legion Go | Legion Go | Lenovo Legion Go เครื่องเล่นเกมพกพาระบบ Windows 11 รุ่นแรกของแบรนด์ กับหน้าจอขนาด 8.8 นิ้ว!

Lenovo Legion Go เครื่องเล่นเกมพกพาบนระบบ Windows 11 รุ่นแรกของเลอโนโว ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Z1 Extreme และกราฟฟิก AMD RDNA พร้อมหน้าจอแสดงผลคุณภาพสูง ขนาดความละเอียด QHD+ ให้อัตราส่วนภาพแบบ 16:10 ถือเป็นจอแสดงผลที่ใหญ่ที่สุดบนเครื่องเล่นเกมพกพาที่มีอยู่ในตลาด รองรับอัตรารีเฟรชเรท 144Hz

ใส่ความแรงในด้านการประมวลผลมาให้ครบ นอกจากจะใช้ CPU AMD Ryzen Z1 Extreme ก็ยังให้ RAM มาสูงสุดถึง 16GB LPDDR5X (7500Mhz) และหน่วยความจำความเร็วสูง PCIe Gen4 SSD สูงสุดถึง 1TB พร้อมสล็อตรองรับการใส่ micro-SD เพิ่มพื้นที่จัดเก็บให้มากขึ้นได้ถึง 2TB

แบตเตอรี่ 49.2Wh รองรับระบบชาร์จไว Super Rapid Charge โดยมีจุดเด่น คือคอนโทรลเลอร์ TrueStrike ที่ออกแบบมาให้สามารถถอดได้ และโหมดเกมใหม่ ๆ เช่น ‘Battlestation’ ที่ทำให้ Legion Go กลายเป็นเดสก์ท็อปเกมมิ่งทันที่ที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงภายนอก

Legion Go | Legion Go | Lenovo Legion Go เครื่องเล่นเกมพกพาระบบ Windows 11 รุ่นแรกของแบรนด์ กับหน้าจอขนาด 8.8 นิ้ว!

พร้อมกับ Legion Space ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษภายใน ทำหน้าที่เป็นฮับของการเล่นเกม มีไลบรารีเป็นศูนย์รวมเกม พร้อมทั้งเป็นโปรแกรมเดียวครบ ทั้งการเรียกใช้งาน การจัดการ และตั้งค่าปรับแต่งตัวเครื่อง ให้เหมาะกับการเล่นเกมตามความต้องการของผู้เล่น

โดยราคาและวันจัดจำหน่ายของ Legion Go ในไทยจะมีการประกาศภายในปีนี้ แต่ราคาเปิดตัวจากเมืองนอกมีการประกาศเริ่มต้นอยู่ที่ 799 ยูโร หรือประมาณ 30,000 บาทนั้นเองครับ

“Legion Go ผสานความเชี่ยวชาญทั้งด้านวิศวกรรมและการออกแบบอันเป็นนวัตกรรมของเลอโนโว เพื่อนำสุดยอดพลังของการเล่นเกมบนพีซีมาสู่มือของเกมเมอร์ทั่วโลก ด้วยสุดยอดของขุมพลังการเล่นเกมประสิทธิภาพสูงมาผสมผสานกับ Legion Glasses, คอนโทรลเลอร์แบบถอดได้, ซอฟต์แวร์ และโหมดเกมที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ ทั้งหมดนี้มาบรรจบกันเพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นเกมสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่เหมือนใครและยังเล่นได้ทุกที่ทุกเวลา Lenovo มุ่งมั่นที่จะก้าวล้ำไปอีกขั้นในการพัฒนาเทคโนโลยีเกม โดยนำเสนอโซลูชั่นประสิทธิภาพสูงที่เข้าถึงเกมเมอร์ และขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอันก้าวล้ำนี้ไปสู่อนาคต และจะสร้าง Legion ให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับ ทั้งในส่วนของแล็ปท็อป ทาวเวอร์พีซี มอนิเตอร์ และอุปกรณ์เสริมสำหรับการเล่นเกม”

คัดมาเพื่อคุณ
LV NoteBook Set 51 04 0 | Gen 8) | รีวิว Lenovo Legion Slim 5i (16

คุณคลิฟฟอร์ด ฉ่อง, ผู้จัดการด้านผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง ในกลุ่มผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, เลอโนโว กล่าว

 

 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx