[ด่วน!!] แจกฟรีโปรแกรม Leawo iPhone Data Recovery แบบจำกัดเวลา(ปกติราคา 3,500 บาท) สำหรับ Windows และ Mac: ใช้กู้ข้อมูลที่หายไปหรือเราเผลอลบไปเอง จาก iPhone, iPad และ iPod

Leawo-iOS-Data-Recovery-Giveaway

 

วันนี้ Leawo ประกาศแจกฟรีโปรแกรม Leawo iPhone Data Recovery จากปกติราคา 109.95 USD หรือประมาณ 3,500 บาท สำหรับ Windows และ Mac ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีวิธีการทำงานง่ายๆ และวัตถุประสงค์ชัดเจนก็คือ กู้คืนข้อมูลต่างๆ ที่หายไปหรือเราเผลอลบออกไปโดยไม่ได้ตั้งใจ สำหรับอุปกรณ์ iPhone, iPad และ iPod โดยมีวิธีการดาวน์โหลดดังต่อไปนี้

 1. เข้าไปที่เว็บไซต์ www.leawo.org
 2. ด้านซ้ายมือเราจะเห็นโปรแกรม Leawo iPhone Data Recovery ที่ติดป้ายว่า Free อย่างชัดเจน(ด้านขวามือไม่ใช่ครับ)
 3. จากนั้นคลิกที่คำว่า “Get it Now” โดยเลือกจากระบบปฏิบัติการบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของเราว่าเป็น Windows หรือ Mac OS
 4. ใส่ชื่อและนามสกุลจริง(ภาษาอังกฤษ) และ ที่อยู่อีเมล์ แล้วกด “Get Keycode Now …” จากนั้นเขาจะส่งลิงค์โปรแกรมพร้อม Registration code ไปให้เราทางอีเมล์ที่เราใส่เอาไว้ครับ
 5. เข้าไปเช็คในกล่องข้อความเข้าในอีเมล์ของเรา แล้วเข้าไปที่อีเมล์ที่ใช้หัวเรื่องว่า “Your Registration Information for Leawo iPhone Data Recovery and Confirm Your Subscription!”
 6. มองหาคำว่า Download URL แล้วคลิกเลยครับ
 7. เสร็จแล้ว คลิกที่ไฟล์ดาวน์โหลด ทำการติดตั้งตามขั้นตอน(หากในเครื่องยังไม่มี iTunes) โปรแกรมจะแจ้งให้ไปโหลดมาก่อน เราก็ทำตามเลยครับ
 8. เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว กดเข้าไปในโปรแกรม มันจะให้เราใส่ Registration code เราก็ไป Copy มาจากในอีเมล์เราได้เลยครับ
 9. เสร็จเรียบร้อย

 

สำหรับวิธีการใช้งาน โปรแกรม Leawo iPhone Data Recovery นั้น เราก็เพียงโปรแกรมขึ้นมา แล้วเสียบอุปกรณ์ iPhone, iPad หรือ iPod เข้าไปแล้วทำการกู้คืนข้อมูลได้เลยครับ ซึ่งข้อมูลที่มันกู้คืนได้ มีดังต่อไปนี้

1903995_1438936936344982_693651691_n

คัดมาเพื่อคุณ
iPhone-14-pill-hole-punch-1

 

 


View Comments (5)
 • คือใช้ไม่ได้ครับ ถ้ายังไงช่วยติดต่อมาทางอีเมลที่ครับ

 • ใส่ Registration code แล้วใช้ไม่ได้ค้าบ รบกวนติดต่อทางเมลหน่อยค้าบ ต้องการใช้งานโปรแกรมนี้มาก ขอบคุณค้าบ

 • ใส่ Registration code แล้วใช้ไม่ได้ค้าบ รบกวนติดต่อทางเมลหน่อยค้าบ [email protected] ต้องการใช้งานโปรแกรมนี้มาก ขอบคุณค้าบ

 • ส่ Registration code แล้วใช้ไม่ได้ค้าบ รบกวนติดต่อทางเมลหน่อยค่ะ [email protected] ต้องการใช้งานโปรแกรมนี้มาก ขอบคุณค้าบ

Leave a Reply