ขนาดและการออกแบบของ Galaxy S5 รั่วไหลออกมา แสดงภาพเครื่องที่ยังดูคล้าย Galaxy S4

Avatar photo
s5 dimensions manual | galaxy s5 | ขนาดและการออกแบบของ Galaxy S5 รั่วไหลออกมา แสดงภาพเครื่องที่ยังดูคล้าย Galaxy S4

ภาพเรนเดอร์ที่เหมือนมาจากตู่มือ แสดงขนาดและการออกแบบของ Galaxy S5 ที่ยังดูคล้าย Galaxy S4

s5-dimensions-manual

อีกเพียงสองสัปดาห์ก่อนที่ซัมซุงจะเปิดตัว Galaxy S5 อย่างเป็นทางการ แต่วันนี้ ตัวภาพเรนเดอร์เครื่อง Galaxy S5 รั่วออกมา ทำให้เราได้เห็นขนาดของเครื่องเรือธงต่อไปของ Samsung

โดยภาพที่รั่วไหลออกมานี่มาจาก ซันนี่ดิกสันที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงเรื่องข้อมูลหลุดอย่างถูกต้องในอุปกรณ์ของทางแอปเปิ้ลมาก่อนหน้านี้ ภาพที่ได้มาดูเหมือนว่าจะได้รับการถ่ายจากหนังสือคู่มือมากกว่าครับ ซึ่งเราไม่ได้มั่นใจว่านี่เป็นภาพจริง ตั้งแต่เรื่องการออกแบบที่มีลักษณะเหมือนกับเครื่อง Galaxy S4 ซึ่งหมายถึงซัมซุงไม่ได้มุ่งเน้นในการออกแบบใหม่ๆ ในเครื่อง Galaxy S5 เหมือนดั่งข่าวลือที่ออกมาก่อนหน้านี้

ตามภาพขนาดของ Galaxy S5 จะอยู่ที่ 141.7 x 72.5 x 8.2 มม. ซึ่งพอๆ กับเครื่อง Galaxy S4 ที่มีขนาด 136.6 x 69.8 x 7.9 มม. หมายถึงว่า แม้ Galaxy S5 จะมีหน้าจอขนาดใหญ่ขึ้น (5.25 นิ้ว จาก 5 นิ้วบน S4 ) แต่ Galaxy S5 จะมีขนาดเครื่องไม่ใหญ่ไปกว่า Galaxy S4 มากนัก  (คล้าย Galaxy Note 3 กับ Galaxy Note II )

ภาพนี่ดูจะน่าเชื่อถือก็เพราะแหล่งที่มาของข้อมูล แต่ด้วยการพิจารณาด้วยตัวเราเองกลับคาดว่า ไม่น่าจะเป็นเครื่อง Galaxy S5 ที่เราจะได้เห็นในอีกสองอาทิตย์ข้างหน้าครับ

sammobile


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
1 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
un

น่าจะฉีกแนวไปเลยนะ

1
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx