หลุดรูปหน้าหลังของ HTC M8 เครื่องจริงๆแล้วจ้า งามมากมาย

Avatar photo
htc m8 | HTC M8 | หลุดรูปหน้าหลังของ HTC M8 เครื่องจริงๆแล้วจ้า งามมากมาย

htc-m8

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันที่ทางทีมงานได้ลงรูป render ของเครื่อง HTC M8 จาก @htcfamily_ru มาหมาดๆไปแล้วหลายๆคนอาจจะพูดกันไปต่างๆนานาว่าเฮ้ยมันของจริงรึเปล่า? ทำมาหลอกๆไปงั้นแหล่ะ วันนี้ผมขอนำเสนอรูปของ HTC M8 เครื่องจริงๆกันเลยจะได้รู้กันไปเลยว่าของจริงน่าจะเป็นแบบนี้แน่ๆเลย

โดยภาพรวมหน้าตาภายนอกยังใกล้เคียงกับ HTC One มากๆทั้งด้านหน้าและด้านหลังครับแต่สิ่งที่ M8 ต่างออกไปจากรุ่น One ตรงที่ด้านหน้าแทบจะถอดแบบออกมา แต่ต่างตรงที่ปุ่ม 3 ปุ่มด้านล่างครับมี่เพิ่มปุ่มตรงกลางขึ้นมา เชื่อว่าเป็นปุ่ม home อย่างไม่ต้องสงสัย (จากที่ผมทราบมาคือ HTC One ไม่มีปุ่มนี้ ต้องใช้วิธีกดปุ่ม back ออกเอา –*-) แค่นั้นยังไม่พอ ในที่สุดความจริงอีกจุดก็เปิดเผยเพราะข้างๆกล้องหน้าทางซ้ายมันจะมีจุดทรงยาวๆผอมๆสูงๆนั่นก็คือ ไฟแสดงสถานะ (LED notification light)

ต่อมาพูดถึงด้านหลังกันบ้างสิ่งที่ต่างออกไปจาก HTC One ก็คือ M8 ได้หย่าร้างกับ Beats Audio ไปแล้ว ก็เลยไม่มีโลโก้อีกต่อไป คนที่รักในเสียงเพลงคงอกหักกันไม่น้อยเพราะถือเป็นจุดขายของ HTC มาเนิ่นนานจริงๆ ต่อมาก็ดูด้านบนสังเกตุว่ามีดำๆวงใหญ่ๆ 2 อันนั่นก็คือ กล้องหลังทั้ง 2 ตัวนั่นเอง ต่อมาเป็นไฟแฟลชทั้ง 2 ดวง ที่เคยได้พูดไปก่อนหน้านี้ว่าทำงานเหมือน Iphone 5S ที่ยิงแฟลชแบบโทนร้อนและโทนเย็นได้ แล้วมีอีกจุดนึงที่ผม(แอดมิน)แอบสังเกตุเห็นจุดเล็กๆด้านหลังเครื่องตรงแถบสีขาวด้านของเครื่องลองมองไล่ตามเส้นไปทางซ้ายเรื่อยๆจะมองเห็นจุดๆนั้น ถ้าเทียบกับ HTC One มันอาจจะเป็นไมค์ตัดเสียงรบกวนก็เป็นได้ ^^ (รอของจริงออกมาก่อนเพื่อยืนยันว่าใช่หรือไม่นะครับ)

credit : androidauthority

1912268_1460271764185098_1539945180_n

 

(รูป render ที่เคยหลุดมาก่อนหน้านี้ ลองเทียบกันดูนะครับ :D)


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
2 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
Htc one m7

แก้ไขด้วยครับ หน้าจอปุ่มที่เพิ่มขึ้นมาไม่ใช่ปุ่ม Home แต่น่าจะเป็น Menu เพราะ Home HTC ONE มีอยู่แล้วครับเพียงแต่ของใหม่นี้เลื่อนมาอยู่ตรงกลางเท่านั้นเอง

Old fanboy

ปุ่ม on screen 3 ปุ่มมี Back / Home / Recent app ถูกแล้วครับ ไม่มีปุ่ม capacitive 2 ปุ่มบนตัวเครื่องแล้ว ไม่มีปุ่ม menu หรอกครับ

2
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx