หลุด!! Xperia Z4 ภาพครบทุกด้านแบบชัดเป๊ะ

Avatar photo
Alleged Sony Xperia Z4 non final renders 1 | Sony (Xperia Series) | หลุด!! Xperia Z4 ภาพครบทุกด้านแบบชัดเป๊ะ

สำหรับใครที่รอติดตามข่าว Sony Xperia Z4 อยู่ตอนนี้ได้มีภาพหลุดออกมาอีกแล้วครับ โดยครั้งนี้เราได้ภาพมาครบทุกด้านเลยครับไม่ว่าจะเป้น บน ล่าง ซ้าย ขวา โอโอเอ๊กซ์ๆสีเหลี่ยมๆ ไม่ใช่แล้ว!! โดยผู้ที่เป็นคนเผยแพร่ภาพนี้ออกมานั้นแอบกระซิบมาว่าหน้าตาของเครื่อวจริงอาจมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในวันที่เปิดตัวครับ

Alleged-Sony-Xperia-Z4-non-final-renders

จากที่ผมแอบบไปดูมาแล้วนะครับ ตัว Xperia Z4 นี้จะค่อนข้างเหมือนกับ Z3 เลยอาจจะมีข้อแตกต่างอยู่เล็กน้อยเท่านั้น อย่างเช่นลักษณะของลำโพงดูเหมือนว่าจะแตกต่างจาก Z3 อยู่นิดนึงตรงที่มันดูใหญ่กว่าเล็กน้อยครับ

Alleged-Sony-Xperia-Z4-non-final-renders (1)

นอกจากนั้นคนที่เป็นคนเผยแพร่รูปภาพเหล่านี้ยังบอกด้วยว่าเจ้า Z4 ตัวนี้มีขนาดอยู่ที่  146.3 x 71.9 x 7.2 มม. แทบจะเท่ากับ Z3 ตัวเก่าเลยนะครับนั่น เพราะขนาดของ Z3 คือ 146 x 72 x 7.3 มม. พูดง่ายๆว่าห่างกันนิดเดียวไม่กี่มิลเอง ไม่บอกคงไม่รู้แน่ๆครับ และคาดว่าขนาดของหน้าจอน่าจะเป็น 5.2 นิ้วนะครับ แต่เรายังไม่สามารถบอกรายละเอียดในเรื่องจำนวนพิกเซลที่แน่ชัดได้เลยล่ะครับว่าจะเป็น  1080 x 1920 พิกเซล หรือ1440 x 2560พิกเซล ต้องรอดูกันต่อไป

Alleged-Sony-Xperia-Z4-non-final-renders (2)

ถึงแม้ว่าเราจะบอกรายละเอียดต่างๆไม่ได้มากนัก แต่ผมพูดเลยครับว่า Z4 นั้นรัน Lollipop 5.0 แน่นอน และคาดว่านะครับมาพร้อมกับ  Qualcomm’s octa-core Snapdragon 810 processor กล้องหลังความละเอียด 20.7 เมกะพิกเซล พร้อมเซนเซอร์ตัวใหม่จาก Sony (IMX230) แรม 3 GB หรือ 4 GB ดูจากสเปคแล้วก็ไม่ธรรมดาเลยนะครับ คาดว่าจะมีการประกาศเปิดตัวในช่วงห้นาร้อนเนี่ยแหละครับ ว่าแต่?ประเทศไทยร้อนทั้งปี… ไม่เป็นไรครับเอาเป็นว่าถ้ามีความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมผมจะรีบมารายงานด่วนที่สุดเลยละกัน

Alleged-Sony-Xperia-Z4-non-final-renders (3)

 

CREDIT : PHONEARENA


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx