หลุดวันวางขายเกม Assassin’s Creed Valhalla จาก IG

Avatar photo
Assassin Creed Valhalla leak | หลุดวันวางขายเกม Assassin’s Creed Valhalla จาก IG

หลังจากเปิดตัวเกม Assassin’s Creed Valhalla, ภาคถัดไปของแฟรนไชส์ Assassin’s Creed ยังไม่ได้ประกาศวันวางขาย รู้แค่ว่าวางขายปลายปี 2020 บน Xbox One และออกบน PlayStation 4, PC, และ Stadia ล่าสุดมีการหลุดข้อมูลผ่าน IG ว่าเกม Assassin’s Creed Valhalla จะวางขาย 17 พฤศจิกายน 2020 ส่วนบน PS5 กับ XBox ซีรีส์ X ยังไม่มีการหลุดข้อมูลมาในตอนนี้

โดยภาคนี้ได้พัฒนาโดยทีมงานสร้างภาคสี่อย่าง Assassin’s Creed IV Black Flag และ Assassin’s Creed Origins ที่ Ubisoft Montreal*, โดย Assassin’s Creed Valhalla จะเชื้อเชิญให้ผู้เล่นรับบทบาทเป็น Eivor, ขุนศึกไวกิ้งผู้ดุดันที่เติบโตมาท่ามกลางเรื่องเล่าขานแห่งการศึกและเกียรติยศ เกมนี้จะเต็มไปด้วยประสบการณ์แบบไวกิ้งสุดดึงดูด และจะพาผู้เล่นไปพบกับโลกโอเพนเวิลด์อันงดงามเปี่ยมด้วยพลวัตอันมีพื้นหลังเป็นยุคมืดของอังกฤษที่โหดร้าย ใน Assassin’s Creed Valhalla ผู้เล่นจะได้ใช้งานฟีเจอร์ใหม่ ซึ่งรวมถึงการบุกปล้น, การสร้างชุมชนให้เติบโต, เพิ่มรากฐานอำนาจของตนและแผ่ขยายอิทธิพลของตนเอง

ACV Date Leak 07 11 20 | หลุดวันวางขายเกม Assassin’s Creed Valhalla จาก IG

คัดมาเพื่อคุณ
apple product red | (PRODUCT)RED | Apple อาจวางจำหน่าย iPhone 15 และ iPhone 15 Plus สีแดงเข้ม (PRODUCT)RED ช่วงต้นปี 2024