เปิดแคมเปญ “แอปคูปองเฟสติวัล” ฉลองแมคโดนัลด์ แอปฯ ครบรอบ 2 ปี

Advertisements
Advertisements

บริษัท แมคไทย จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจอาหารบริการด่วนภายใต้แบรนด์แมคโดนัลด์ในประเทศไทย เปิดตัวแคมเปญพิเศษ “แอปคูปองเฟสติวัล” ออกดีลสุดโดนทุกสัปดาห์ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 2 ปี ของแอปพลิเคชัน แมคโดนัลด์ ที่ให้บริการที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคชาวไทยซึ่งมองหา offer ที่ทั้งโดนใจและคุ้มค่า พร้อมชูกลยุทธ์ Personalized Marketing Automation ต้องรู้จักลูกค้าให้มากที่สุด ตั้งเป้าเป็นแอปฯ ดีลสุดโดนที่หนึ่งในใจผู้บริโภคยุคดิจิทัล

แอปฯ แมคโดนัลด์ เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยเมื่อปี 2562 ในช่วงที่ผู้บริโภคกำลังเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล (Digital Transformation) อย่างเต็มรูปแบบ หัวใจหลักของแอปฯ แมคโดนัลด์ คือการ “ค้นหา” และ “ตอบสนอง” ความต้องการของลูกค้า โดยใช้เทคโนโลยีและบิ๊กดาต้าเข้ามาช่วยค้นหาสิ่งที่ลูกค้าแต่ละคนต้องการ จากนั้นจึงนำเสนอ offer หรือข้อเสนอที่โดนใจ เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะรายบุคคล หลังจากเปิดตัวได้เพียงไม่นาน แอปฯ แมคโดนัลด์ หรือที่คุ้นหูกันในชื่อ “แอปคูปอง” ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภคชาวไทย โดยมียอดดาวน์โหลดมากกว่า 2 ล้านครั้ง และขึ้นแท่นอันดับหนึ่งของร้านอาหารเครือข่าย (chain restaurant) ที่มีจำนวนผู้ใช้งานที่แอคทีฟ (active user) สูงสุดใน Google Play Store*

ในโอกาสฉลองครบรอบ 2 ปีของแอปฯ แมคโดนัลด์ บริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญ “แอปคูปองเฟสติวัล” ด้วยการออกดีลเด็ดทุกสัปดาห์ตลอดเดือนตุลาคม เพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษที่คัดสรรจากเมนูยอดฮิตของลูกค้า อาทิ สัปดาห์

6 – 12 ตุลาคม อร่อยฟินกับชุดสุดคุ้ม แมคสไปซี่ ชิกเกน เบอร์เกอร์ (ไก่) ที่มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 16 ออนซ์  ในราคาเพียง 129 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้น 212 บาท)

สัปดาห์ 13 – 19 ตุลาคม สัมผัสความอร่อยในตำนานกับเฟรนช์ฟรายส์ ขนาดใหญ่พิเศษ ในราคาเพียง 40 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้น 80 บาท)

สัปดาห์ 20 – 26 ตุลาคม อร่อยแบบกรอบนอกนุ่มในกับชุดสุดคุ้ม แมควิงส์ 6 ชิ้น ที่มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเพียง 129 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้น 243 บาท)

คัดมาเพื่อคุณ

และส่งท้ายความฟินในสัปดาห์ 27 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน กับอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ของแมคโดนัลด์อย่างชุดสุดคุ้ม บิกแมค (เนื้อ) ที่มาพร้อมกับเฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง และเครื่องดื่มโค้ก ขนาด 16 ออนซ์ ในราคาเพียง 159 บาท (จากราคาปกติเริ่มต้น 248 บาท) นอกจากนี้

ยังมีข้อเสนอเด็ด ๆ อีกมากมายในโอกาสพิเศษฉลองครบรอบ 2 ปีนี้ สามารถรับสิทธิพิเศษง่าย ๆ เพียงดาวน์โหลดแอปฯ แมคโดนัลด์ แล้วแสดงหน้าจอโทรศัพท์มือถือเพื่อกดรับสิทธิ์คูปองกับพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ร้านแมคโดนัลด์หรือในช่องทางไดรฟ์ทรู ดาวน์โหลดแอปฯ ในระบบ ioS ได้ที่  และระบบ Android รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/McThai

แมคโดนัลด์ยกระดับคุมเข้มมาตรการเพื่อรับมือและป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 โดยดำเนินมาตรการการเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลและสังคม โดยกำหนดจุดต่อคิวบริเวณหน้าเคาน์เตอร์ และเครื่องสั่งอาหารอัตโนมัติ กำหนดจำนวนผู้เข้าใช้บริการภายในร้าน และจัดระเบียบที่นั่งภายในร้านให้มีระยะห่างในการนั่งรับประทานอาหารอย่างเหมาะสม โดยแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการซื้อกลับบ้าน (Take away) เพื่อลดความหนาแน่นของพื้นที่ และการสัมผัสใกล้ชิดระหว่างบุคคล พร้อมให้บริการรับการชำระเงินแบบไร้เงินสด ผ่านบัตรเครดิต เดบิต บัตรแรบบิท และ e-Wallet ต่างๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสเงินหรือธนบัตร เตรียมความพร้อมในการให้บริการไดร์ฟ ทรู (Drive Thru) ให้ลูกค้าได้อิ่มอร่อย อย่างปลอดภัย ไม่ต้องลงจากรถ รวมทั้งการจัดส่งอาหารที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ไร้สัมผัส ผ่านบริการแมคดิลิเวอรี (McDelivery) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าที่ใช้บริการ