เปิดตัว NBA All-Star ‘เดวิน บุ๊กเกอร์’ บนหน้าปก NBA 2K23

Avatar photo
image003

เปิดตัว NBA All-Star ‘เดวิน บุ๊กเกอร์’ บนหน้าปก NBA 2K23

image003

 2K เผยรายชื่อนักกีฬาขึ้นหน้าปกเต็มรูปแบบสำหรับเกม NBA2K23 ซึ่งเป็นเกมฉบับล่าสุดในซีรีส์วิดีโอเกมจำลอง NBA ที่ได้รับคะแนนสูงสุดและขายดีที่สุด 21 ปีซ้อน* อย่าง NBA 2K โดยมี เดวิน บุ๊เกอร์ พอยต์การ์ดทีม Phoenix Suns ผู้เล่น NBA All-Star 3 สมัย และ Kia All-NBA First Team Selection ในปี 2021-2022 ขึ้นบนหน้าปกของเกม NBA 2K23 Standard Edition และ NBA 2K23 Digital Deluxe Edition นอกจากนี้ยังมี ไมเคิล จอร์แดน แชมป์ NBA 6 สมัย ผู้เล่นทรงคุณค่า Kia NBA 5 สมัย และตำนานแห่งวงการบาสเกตบอลขึ้นหน้าปก NBA 2K23 Michael Jordan Edition และ NBA 2K23 Championship Edition

เดวิน บุ๊กเกอร์ กล่าวว่า “มันคือความฝันที่กลายเป็นจริงที่ได้เห็นรูปตัวเองขึ้นอยู่บนหน้าปกของ NBA 2K ผมเป็นแฟนตัวยงของซีรีส์เกม NBA 2K มาตั้งแต่เด็ก และการที่ผมได้ร่วมคลับสุดพิเศษของนักบาสเกตบอลผู้ยิ่งใหญ่ที่ได้ขึ้นบนหน้าปกเกมนี้มันวิเศษมากจริง ๆ ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ขึ้นปกร่วมกับตำนานอย่าง ไมเคิล จอร์แดน ผู้ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของบาสเกตบอล รวมถึงสุดยอดนักบาสหญิงจาก WNBA อย่าง ไดอานา ทูราซี่ และ ซู เบิร์ด ที่ยังคงทำผลงานโดดเด่นถึงทุกวันนี้”

ในปีนี้ NBA 2K23 มีด้วยกัน 4 ฉบับ คือ Standard EditionDigital Deluxe EditionMichael Jordan Edition และ Championship Edition ที่มาพร้อมกับสมาชิก NBA League Pass 12 เดือน โดย NBA 2K23 ทุกฉบับสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้** ตั้งแต่วันนี้และจะวางจำหน่ายทั่วโลกในวันที่ 9 กันยายน:

 1. NBA 2K23 Standard Edition จะวางจำหน่ายในราคา $59,99*** บน PlayStation4 (PS4™), Xbox One, Nintendo Switch และ PC และในราคา $69.99*** บน PlayStation5 (PS5™) และ Xbox Series X|S นอกจากนี้ยังมีแผนวางจำหน่าย NBA 2K23 Standard Edition ภาคพิเศษที่เป็นการผสมผสานดนตรีและวัฒนธรรมบาสเกตบอลช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงนี้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาคพิเศษนี้จะนำมาเผยแพร่เพิ่มอีกในไม่ช้า
 2. NBA 2K23 Digital Deluxe Edition จะวางจำหน่ายในราคา $79.99*** และให้สิทธิ์แก่ผู้เล่นในการเข้าถึง Standard Edition ทั้งสองรุ่นภายในคอนโซล PlayStation และ Xbox เดียวกัน (Dual-gen) พร้อมกับเนื้อหา MyTEAM รวมถึง 10K MyTEAM Points 10 โทเค็น MyTEAM; 23 MyTEAM Promo Packs; นักกีฬาหน้าปก: Sapphire Devin Booker, Ruby Michael Jordan; Free Agent Option Pack; รองเท้า Diamond Jordan (ไม่สามารถประมูลได้); และซองการ์ด Ruby Coach 1 ซอง พร้อมเนื้อหา MyCAREER รวมถึง MyCAREER Skill Boosts 10×6 ประเภท; Gatorade Boost 10×3 ประเภท; เหรียญ XP สองเท่า 2 ชั่วโมง; เสื้อยืด MyCAREER 4x; กระเป๋าเป้สะพายหลัง; Custom Design Star Skateboard; และปลอกแขน

image004

 1. NBA 2K23 Michael Jordan Edition จะวางจำหน่ายในราคา $99.99*** บน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และ PC และจะมาพร้อมกับ 100K Virtual Currency และเนื้อหา MyTEAM และ MyCAREER ทั้งหมดใน Digital Deluxe Edition
 2. NBA 2K23 Championship Edition ใหม่ล่าสุดจะวางจำหน่ายในราคา $149.99*** บน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S และ PC มาพร้อมกับสมาชิก NBA League Pass 12 เดือน**** ; XP บูสต์10% ตลอดฤดูกาล MyTEAM; XP บูสต์ 10% ตลอดฤดูกาล MyCAREER; และโกคาร์ทในธีม Michael Jordan สุดพิเศษ รวมทั้ง 100K Virtual Currency และเนื้อหา MyTEAM และ MyCAREER ทั้งหมดใน Digital Deluxe Edition และ Michael Jordan Edition
  1. NBA 2K23 Championship Edition มีจำนวนจำกัด
  2. NBA 2K23 Championship Edition รูปแบบดิจิทัลจะมีให้สำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้าเท่านั้น
  3. NBA 2K23 Championship Edition รูปแบบแผ่นจะวางจำหน่ายในบางภูมิภาคและร้านค้าปลีกบางแห่งจนกว่าสินค้าจะหมด****
 3. การเข้าถึงแบบ Dual-gen สามารถใช้ได้กับ Digital Deluxe EditionMichael Jordan Edition และ Championship Edition สำหรับแพลตฟอร์ม PS4, PS5, Xbox One และ Xbox Series X|S และให้สิทธิ์แก่ผู้เล่นในการเข้าถึงเนื้อหาเกมบนคอนโซลต่างรุ่นที่อยู่ในตระกูลเดียวกัน

แอลฟี่ โบรดี้ รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดระดับโลกของ NBA 2K กล่าวว่า “เราเลือกใช้รูป ไมเคิล จอร์แดน และ เดวิน บุ๊กเกอร์ เป็นนักกีฬาบนหน้าปกของ NBA 2K23 เพราะเห็นว่าทั้งสองเหมาะสมและคู่ควรแก่การได้รับการยกย่องในฐานะนักกีฬามากความสามารถ สำหรับ ไมเคิล จอร์แดน เขาได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นหนึ่งในนักกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ และในส่วนของ เดวิน บุ๊กเกอร์ เขาเป็นนักบาสรุ่นใหม่ไฟแรงที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมให้เราได้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ผมเชื่อว่าทั้งคู่จะยังคงสร้างแรงบันดาลใจให้แฟนบาสเกตบอลทั่วโลกในอีกหลายปีข้างหน้า นอกจากนี้ เรายังใช้รูปนักบาสหญิงที่โดดเด่นที่สุดในลีกประดับหน้าปก WNBA อย่าง ไดอาน่า ทูราซี่ และ ซู เบิร์ด ที่ยังคงสร้างประวัติศาสตร์ในวงการบาสเกตบอลหญิงต่อไป”

image005

ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ผู้เล่นยังสามารถซื้อ WNBA Edition ฉบับพิเศษแบบจำนวนจำกัดในรูปแบบ GameStop Exclusive โดยมี ไดอาน่า ทูราซี่ ผู้เล่น Kia WNBA Finals MVP สองสมัยของ Phoenix Mercury, แชมป์ WNBA สามสมัยผู้ทำคะแนนสูงสุดตลอดกาลของ WNBA และนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก 5 สมัย มาพร้อมกับ ซู เบิร์ด แชมป์ WNBA สี่สมัยของ Seattle StormWNBA All-Star 13 สมัยผู้นำด้านแอสซิสต์ของ WNBA และนักกีฬาเหรียญทองโอลิมปิก 5 สมัย ซึ่ง WNBA Edition จะรวมเสื้อ WNBA ของ ซู เบิร์ด และ ไดอาน่า ทูราซี่ เป็นเนื้อหาโบนัสในเกม*****นอกจากนี้ NBA 2ยังจับมือเป็นพันธมิตรกับ Every Kid Sports ร่วมบริจาคเงินจำนวน 100,000 ดอลลาร์ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้ผู้หญิงเล่นกีฬาบาสเกตบอลมากขึ้น โดยจะมอบค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนให้เด็กผู้หญิงกว่า 550 คนเข้าร่วมกีฬาเยาวชนทั่วประเทศ

เยี่ยมชมเว็บไซต์ NBA 2K23 สำหรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับรายละเอียด SKU และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนักกีฬาหน้าปกบนเกมฉบับต่าง ๆ ในปีนี้

Visual Concepts เป็นสตูดิโอของ 2K สัญลักษณ์ 2K เป็นเครื่องหมายการค้าของ Take-Two Interactive Software, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นสินทรัพย์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม NBA 2K บน TikTokInstagramTwitterYouTube และ Facebook สำหรับข่าวล่าสุดของเกม NBA 2K23