มาไทยแล้ว! Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus เตรียมเปิดตัวเป็นทางการอาทิตย์หน้า

Avatar photo
sony xperia xz1 compact ifa 2017 | Sony‬ | มาไทยแล้ว! Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus เตรียมเปิดตัวเป็นทางการอาทิตย์หน้า

หลังจากเพิ่งประกาศเปิดตัว พร้อมเผยรายละเอียดกันไปที่งาน IFA เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา วันนี้ทาง Sony ไทย ก็พร้อมแล้ว ที่จะนำเข้าสมาร์ทโฟนสามรุ่นใหม่ในประเทศไทย ในรุ่น Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus

ซึ่งตัว Xperia XZ1 นับเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกของโลก ที่มีนวัตกรรม 3D Creator หรือการบันทึกภาพวัตถุรอบทิศในรูปแบบ 3 มิติ และ Xperia XZ1 Compact ที่มาพร้อมกับเลนส์ซูเปอร์ไวด์ที่เป็นเอกสิทธิ์ของโซนี่โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นสองสมาร์ทโฟนที่อยู่ในระดับค่อนข้างสูงครับ ด้วยสเปค Qualcomm Snapdragon 835 RAM 4GB กล้องหลัง 19 ล้านพิกเซล ระบบปฏิบัติการ Android 8 Oreo ใหม่ล่าสุด และการกันน้ำในระดับมาตรฐาน IP65/IP68

Sony 3D Creator 1 | Sony‬ | มาไทยแล้ว! Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus เตรียมเปิดตัวเป็นทางการอาทิตย์หน้า

(รายละเอียดความแตกต่างของ Sony Xperia XZ1 และ Sony Xperia XZ1 Compact <<<)

ตามมาด้วยรุ่นเล็กตลาดกลาง Xperia XA1 Plus สัมผัสดีไซน์เอกลักษณ์ของโซนี่บนเฉดสีใหม่ สดใสสวยงาม ซึ่งเป็นเครื่องราคาย่อมที่ Sony ยอมใส่ระบบสแกนลายนิ้วมือเข้ามาสักทีครับsony xperia xa1 plus | Sony‬ | มาไทยแล้ว! Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus เตรียมเปิดตัวเป็นทางการอาทิตย์หน้า

คัดมาเพื่อคุณ
Horizon Call of the Mountain กับการควบคุมธนูด้วย PS VR 2 Sense Controller

งานเปิดตัวของ  Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact และ Xperia XA1 Plus จะมีขึ้นในวันที่ 19 กันยายน หรือประมาณหนึ่งอาทิตย์จากวันนี้ โดยจะมีการประกาศราคา และรายละเอียดโปรโมชั่น ออกมาในวันงานแน่นอน โดยทาง Appdisqus จะมารายงานข้อมูลให้เพื่อนๆ ได้ทราบกันในทันทีครับ