ลาก่อน! KKBOX ผู้ให้บริการเพลงออนไลน์ประกาศหยุดให้บริการในไทย ยกเลิกอย่างไร? คิดค่าบริการถึงเมื่อไหร่? รายละเอียดดูได้ที่นี่

Avatar photo
| kkbox | ลาก่อน! KKBOX ผู้ให้บริการเพลงออนไลน์ประกาศหยุดให้บริการในไทย ยกเลิกอย่างไร? คิดค่าบริการถึงเมื่อไหร่? รายละเอียดดูได้ที่นี่

ไปซะแล้ว กับบริการฟังเพลงออนไลน์เจ้าใหญ่เจ้าหนึ่งในเมืองไทย หลังประกอบการมาได้ประมาณสามปีนั้นก็คือ KKBOX ตอนนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะถอนตัวออกจากประเทศไทยในสิ้นปีนี้ครับ

KKBOX ผู้ให้บริการเพลงในรูปแบบสตรีมมิ่งเจ้าใหญ่จากไต้หวัน ประกาศผ่านทางหน้าเว็บไซด์ของตัวเองอย่างเป็นทางการถึงเรื่องการยุติการให้บริการในประเทศไทย เหตุผลที่ทาง KKBOX แจ้งไว้ก็คือการหมดสัญญาลงและคงไม่มีการต่อสัญญาการให้บริการออกไปอีกแล้วอย่างแน่นอน จึงประกาศการยุติการให้บริการลงภายในสิ้นปีนี่ครับ นับเป็นระยะเวลารวมประมาณสามปีหลังเข้ามาเปิดตลาดในบ้านเราตั้งแต่ปี 2016 ครับ

ซึ่งผู้ที่สมัครใช้บริการผ่านทางผู้ให้บริการเครือข่ายและช่องทางต่างๆ สามารถเช็คสถานะสมาชิก ยกเลิกการใช้งาน ตามรายละเอียดตามด้านล่างนี้ครับ

  • ผู้ใช้งาน KKBOX ผ่าน DTAC จะมีการคิดค่าบริการถึงวันที่ 30 กันยายน 2559 ท่านสามารถใช้งานในฐานะสมาชิกแบบพรีเมี่ยมได้ถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559
  • ผู้ใช้งาน KKBOX ผ่าน AIS จะมีการคิดค่าบริการถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559 ท่านสามารถใช้งานในฐานะสมาชิกแบบพรีเมี่ยมได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2559
  • สมาชิกแบบพรีเมี่ยมที่สมัครผ่านช่องทางอื่นๆ กำหนดวันสุดท้ายของการใช้งานขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของผู้ให้บริการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่[email protected]

สำหรับผู้ที่ต้องการยกเลิกสมาชิกก่อนถึงวันสุดท้ายของการให้บริการ สามารถโทรไปยกเลิกบริการกับทาง Call Center ของเครือข่ายที่เราสมัครได้เลยครับ (dtac 1678, AIS 1175) หรือสำหรับผู้ที่สมัครบริการผ่านทางแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android , iOS สามารถเข้าไปยกเลิกการรับสมาชิกได้ด้วยตัวเองตามวิธีด้านล่างครับ

ผู้ใช้งาน Android Google Play (IAB): ไปที่ Google Play Store -> เลือก Menu -> My Apps -> Subscriptions -> เลือก KKBOX -> เลือก “Cancel” และ “Yes” เพื่อยืนยันการยกเลิก

ผู้ใช้งาน iOS iTunes Store (IAP): ไปที่ Settings -> iTunes & App Store -> Apple ID -> SUBSCRIPTIONS -> Manage -> กดปิด Automatic Renewal ด้านข้างชื่อ KKBOX

ช่องทางติดต่ออื่นๆ KKBOX Call Center *9799 และ [email protected] ติดต่อได้ถึงก่อนวันสิ้นสุดการให้บริการ

น่าเสียดายครับ KKBOX เป็นแอพพลิเคชั่นเพลงออนไลน์ที่มีราคาค่าบริการที่ถูกครับ มีลูกเล่นให้ใช้งานในตัวแอพพลิเคชั่นเยอะมาก อาจจะมากที่สุดในบรรดาแอพพลิเคชั่นแนวเดียวซึ่งยังให้บริการในประเทศไทยเราตอนนี้


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx