ยืนยันอย่างไม่ตั้งใจ Joe Belfiore อัพโหลดรูปที่ถ่ายด้วยอุปกรณ์ที่ชื่อว่า Lumia 1020 บน Flickr

Avatar photo
joe belfiore lumia1020 on flickr | Nokia EOS | <!--:TH-->ยืนยันอย่างไม่ตั้งใจ Joe Belfiore อัพโหลดรูปที่ถ่ายด้วยอุปกรณ์ที่ชื่อว่า Lumia 1020 บน Flickr<!--:-->

ข่าวนี้เป็นข่าวที่ออกมาโดยความอาจจะตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจของคุณ Joe Belfiore ผู้ดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่าย Windows Phone ของ Microsoft ครับ

joe belfiore_lumia1020 on flickr

โดยทางคุณ Joe ได้อัพโหลดรูปส่วนตัวลงใน Flickr ซึ่งก็เป็นภาพปกติ เพียงแต่ในบางรูปที่ชื่อไฟล์ขึ้นต้นด้วย WP_XXXX นั้นเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นรูปที่ถ่ายด้วยระบบ Windows phone เพราะนี่คือรูปแบบการตั้งชื่อไฟล์รูปมาตรฐานของเครื่อง

จากรูปพบว่ามีความละเอียด 2947 x 1658 พิกเซลหรือประมาณ 5 ล้านพิกเซล (รูปด้านล่าง) ซึ่งสอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ (ตามข่าวนี้ครับ) และมีรูรับแสงขนาด f/2.2

นอกจากนั้นตรงชื่ออุปกรณ์ที่ใช้ถ่ายนั้น ระบุชัดเจนว่าเป็นชื่อ Nokia Lumia 1020 ครับ (ตำแหน่งที่วงไว้ในรูปที่หัวข้อข่าว) นอกจากรูปนั้นก็มีอีกรูปนึงที่ถ่ายด้วย Lumia 1020 คือรูปนี้ครับ

Wet, cold, but happy to be done and headed to the Naantali Spa hotel!

DONE!  3rd Marathon in 3 Countries in 6 months!  WOO HOO!

จากข่าวนี้ก็ดูเหมือนเป็นการยืนยันกลายๆว่า สรุปแล้วเจ้ามือถือกล้องเทพ 41 ล้านพิกเซลจาก Nokia นั้นน่าจะใช้ชื่อว่า Nokia Lumia 1020 แล้วครับ
แต่ทั้งนี้เราก็ต้องรอการยืนยันอย่างเป็นทางการจากงานที่จะมาถึงในอีก 3 วันข้างหน้านี้ คำตอบทั้งหมดมาแน่นอนครับ

Nokia EOS

 

ที่มา: The Verge


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx