ร้านค้าในญี่ปุ่น เปิดตัวถุง Lucky Bag ราคา 2,020 เยน ลุ้นของเล่นผู้ใหญ่แบบสุ่มภายในถุง

Advertisements
Advertisements

ญี่ปุ่นเริ่มต้นปีใหม่กับกิจกรรมส่งเสริมการขายด้วย Lucky Bag หรือ ” ถุงนำโชค ” ในภาษาญี่ปุ่นเรียกว่า ” ฟุกุบุกุโระ ” ที่จะมีการสุ่มเลือกด้วยตัวเราเองแต่ภายในเป็นสินค้าจากร้านค้ามากมายที่ร่วมจัดของลงถุง ฟุกุบุกุโระ ฉะนั้นภายในถุงจึงเต็มไปด้วยสินค้าคละกัน แต่โดยส่วนใหญ่ของภายในก็อาจจะเป็น ราเม็ง อาหารชามใหญ่ หรือลูกอม แต่ก็มีร้านขายของเล่นสำหรับผู้ใหญ่ที่มาร่วมจัดทำถุงนำโชคนี้ด้วยเหมือนกัน

ร้านขายของ Lammtarra ในย่านอุเอโนะ โตเกียว คนญี่ปุ่นจะรู้จักกันดีว่าเป็นร้านที่จำหน่ายดีวีดีมือสอง แผ่นบลูเรย์ หนัง AV รวมถึงแผ่นเพลงของศิลปิน Hello Project และ AKB 48 ด้วย ก็คือร้านจำหน่ายอุปกรณ์ของไอดอลสาวๆ นั้นเอง โดยเขาได้ทำถุงนำโชคออกมาขายในราคา 2,020 เยน หรือประมาณ 560 บาท แน่นอนว่าของที่มาจากร้าน Lammtarra ย่อมไม่ธรรมดา ซึ่งเรามีตัวอย่างสินค้าภายในถุงมาให้ดูกันด้วยว่า ในถุงนั้นมีอะไรบ้าง

เป็นภาพจากหนุ่มผู้ไม่ประสงค์จะออกนามรายหนึ่ง ได้ซื้อถุงนำโชคจากร้าน Lammtarra มาเปิดโชว์กันให้เห็นๆ

ซึ่งเมื่อเปิดขึ้นและค้นพบเกมคอนโซล Famicom (NES) กระเป๋าเงินที่มีโลโก้ Marvel แผ่นทำความเย็นแบบใช้แล้วทิ้ง กระเป๋าสามใบที่มีลวดลายยี่ห้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป และของเล่นแคปซูล แต่…ยังไม่หมดเพียงแค่นี้..

ของที่ผ่านมาถือว่าธรรมดามาก เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นร้านในลักษณะแบบนี้ จะไม่มีแผ่น DVD AV ในถุงนำโชคย่อมเป็นไปไม่ได้ ….

ไม่ใช่มีแค่แผ่นเดียว แต่มีถึง 10 แผ่น เป็นผลงานจาก 10 สาวไม่ซ้ำหน้ากันอีกด้วย

หากไม่หนำใจ..เอาบลูเรย์ไปอีกแผ่น

แต่ความพีคยังไม่หมดแค่นั้น..ทาแด้มมมม.. Tenga ก็มาเว้ยเห้ย

คัดมาเพื่อคุณ

ไม่ใช่แค่ 1 แต่มาถึง 2 กระบอกขาว และ กระบอกแดง

และด้วยการคำนวนของร้านค้าที่คิดมาดีแล้ว ทางร้านได้แถมเจลหล่อลื่นที่ใช้กับ Tenga มาให้อีก 4 ซอง เท่ากับว่า ดูดีวีดี 2.5 แผ่น ต่อการใช้ 1 ครั้ง

สรุปว่าในราคา 2,020 เยน หรือ 560 บาท แต่ได้ทั้งหมดที่ว่ามา คุ้มจริงๆ นะ