ทีเซอร์งานเดินแบบของแบรนด์เสื้อระดับโลก Burberry ออกแล้ว ใช้ iPhone 5S ถ่ายล้วนๆ มาดูความงามของภาพกัน!!!

Avatar photo
burrybery-iphone5s

Apple และ Burberry ประกาศจับมือกันเป็นที่เรียบร้อยพร้อมกับพันธสัญญาว่าเราจะได้เห็น Burberry ใช้ iPhone 5S ถ่ายงานเทศกาลแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2014 อย่างแน่นอน!!

burrybery-iphone5s

งานเทศกาลแฟชั่นจากห้องเสื้อ Burberry นี้จะจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายนที่จะถึงนี้ และจะได้แสดงแสงยานุภาพและศักยภาพเพื่อประกาศศักดาเจ้ากล้องตัวใหม่ของ iPhone 5S อย่างแท้จริงเพราะ Burberry จะใช้กล้องของ iPhone 5S ล้วนๆ ในการถ่ายทำรายการเทศการเดินแบบของตนในครั้งนี้

วันนี้ Apple® และ Burberry ประกาศว่าจะใช้ iPhone® 5s ในการถ่ายรูปกอปรการถ่ายวิดีเพื่อแชร์รูปและวิดีโอที่สวยงามนี้ตั้งแต่ก่อนงานเดินแบบเริ่ม ในระหว่างงาน และหลังงานเดินแบบของ Burberry จบที่จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 16 กันยายนที่จะถึงนี้ที่กรุงลอนดอนBurberry จะใช้กล้อง iSight® ที่ปรับปรุงใหม่ทั้งหมดใน iPhone 5S นี้ในการถ่ายรูปภาพและวิดีโอคุณภาพสูงจากรันเวย์และความความสวยงามของเหล่านางแบบและสินค้า รวมไปจนถึงรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และบรรยากาศหลังเวทีเอาไว้ การร่วมมือกันในครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อปฏิวัติภาพลักษณ์ในการปฏิสัมพันธ์ของ Burberry ต่อลูกค้า และปูทางไปยังการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในวิธีการแคปเจอร์ภาพที่และแชร์คอนเทนต์เหล่านั้นต่อไป

ในการนี้ Burberry ยังได้ถ่ายทำทีเซอร์งานของตนและปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยการใช้กล้องของ iPhone 5S ทั้งหมด ก็ถือซะว่าเป็นการพรีวิวกล้อง iPhone 5S ไปในตัวก็แล้วกันครับ ใครสนใจกดดูได้เลยจากวิดีโอข้างล่างนี้

กล้องใน iPhone 5S จาก Apple นั้นพัฒนาไปจากเจ้า iPhone 5 เดิมอยู่พอประมาณ นั่นรวมไปถึงเซ็นเซอร์กล้องที่มาขนาดใหญ่ขึ้นและมีรูรับแสง f/2.2 ซึ่งทั้งคู่จะเพิ่มความเซ็นซิทิฟของแสงมากขึ้น 33% เพื่อให้ภาพที่ได้นั้นสะอาดมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในจุดที่มีคุณภาพแสดงต่ำ นอกจากนี้มันยังมาพร้อมกับทรูโทน ดูอัลแฟลชที่จะทำให้การถ่ายภาพด้วยแฟลขดูสมจริงมากยิ่งขึ้น เทคโนโลยีกันสั่นของภาพ และโหมดเพิ่มเติมของกล้องถ่ายรูปอีกบางโหมด

ใครสนใจอ่านเพิ่มเติม สามารถติดตามอ่าน รายละเอียดสเป็ก iPhone 5S แบบเจาะลึกทุกรูขุมขน ที่เราเคยโพสไปก่อนหน้านี้แล้วได้เลยครับ

งานนี้ต้องเรียกว่าเป็นการจับมือกันระหว่างยักษ์และยักษ์จริงๆ เพราะลำพังตัวเสื้อผ้าของ Burberry นี่ก็มีไม่น้อยที่ราคาแพงกว่าค่าตัวของ iPhone 5S ไปแล้ว เพื่อนๆ คิดว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้ระหว่าง Apple และ Burberry จะสร้างกระแสต่อวงการมือถือและแฟชั่นมากแค่ไหนครับ ร่วมแสดงความคิดเห็นกันเอาไว้ได้ท้ายบทความเลยครับ


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx