ภาพแรกของ Apple iPhone 5se หลุดออกมาแล้วพร้อมกล่องครบถ้วน!

Avatar photo

Apple iPhone 5se มีภาพแรกหลุดออกมาแล้วพร้อมกล่องครบถ้วนเลยครับ ซึ่งสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ตามข่าวจะเปิดตัววันที่ 22 มีนาคมนี้แล้ว (วันเกิดผมพอดีเลย อิอิ) รอเพียงไม่กี่สัปดาห์เราก็จะได้รู้กันครับว่ามันเป็นความจริงหรือเปล่า?

สำหรับสเปคของ Apple iPhone 5se ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ มันะเป็นสมาร์ทโฟนขนาดเล็กที่ออกมาเพื่อต่อยอด Apple iPhone 5s นั่นเองมันจึงมีขนาดหน้าจอเพียงแค่ 4 นิ้วครับ (ยังมีแฟนคลับที่ชอบมือถอหน้าจอเล็กๆกันไหมหนอ?)

gsmarena_001

นอกจากหน้าจอขนาดเล็ก 4 นิ้วแล้วยังมาพร้อม TouchID และกล้องความละเอียด 8MP รวมทั้งใช้ชิปเซ็ตรุ่นล่าสุดอย่าง Apple A9 เหมือนกับ iPhone 6s และ RAM 1GB ครับ

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 15 pro red | apple | คาด ยอดขาย iPhone 15 อาจน้อยกว่า iPhone 14

iPhone 5se ก็คือรุ่นปรับปรุงของ iPhone 5s มาพร้อมประสิทธิภาพที่มากยิ่งขึ้น แต่ว่า Design จะคล้ายๆเดิมมีการปรับปรุงแค่บางจุดเท่านั้น จากภาพที่หลุดมาล่าสุดดูน่าสนใจตรงกระจกหน้าจอ 2.5D ซะด้วย ถ้าภาพที่เห็นนี้เป็นความจริงก็แปลว่า iPhone 5se ไม่ใช่แค่ข่าวลืออีกต่อไปครับ สำหรับวันที่ 22 มีนาคมนี้เราก็จะได้ทราบความจริงไปพร้อมๆกัน และในงานนี้ยังมี iPad Pro รุ่นใหม่ขนาดเล็กลงรวมทั้ง iPad Air 3 มาเปิดตัวในงานนี้ด้วยซึ่งจะมาพร้อมชิปเซ็ต Apple A9X เหมือนใน iPad Pro ที่วางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx