เอาแล้ว!! iPhone 7 Plus ระเบิด แต่ Apple มือไวเคลียร์เสร็จก่อนเป็นข่าว

Advertisements
Advertisements

ผู้ใช้รายหนึ่งในแท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา สั่ง iPhone 7 Plus มาจาก AT&T แต่เมื่อของส่งมาถึงบ้านก็ต้องเศร้าใจ เพราะเขาต้องมาเจอกับ iPhone 7 Plus ที่ระเบิดระหว่างการขนส่ง พังยับดังรูป

lyppqjz-1

zrrzhs4

lobq3lc

iqw0hsk

ldkka28

5hfwngw

หลังจากนั้นก็มีคนนำรูปไปเผยแพร่ใน reddit แล้วการเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา ส่วนหนึ่งระบุว่าน่าจะคนละกรณีกับ Samsung Galaxy Note 7 เพราะเป็นการระเบิดขณะเครื่องยังไม่เปิดใช้งาน เลวร้ายคือต้นเหตุอาจสาหัสว่า Note 7 หรืออย่างดีก็อาจเป็นเพราะปัญหาในการขนส่งเอง ซึ่งต้องมีการสืบสวนกันต่อไป

อย่างไรก็ดี Apple ก็ตาไวครับ ได้เห็นกระทู้นี้และได้ติดต่อขอเครื่องที่ระเบิดไปตรวจสอบ พร้อมติดต่อ AT&T เพื่อเคลมเครื่องใหม่ให้ทันที ก่อนที่จะเป็นข่าวเสียด้วยซ้ำ ส่วนผลการสืบสวนเราคงต้องรอคำตอบหละครับว่าสาเหตุเกิดจากอะไร หรือจะมีกรณีเดียวกันตามมาอีกหรือไม่ แต่งานนี้เชื่อว่าทีมตรวจสอบต้องทำงานกันอย่างหนักทีเดียวครับ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาเดียวกันกับ Note 7 อีกราย

iphone-7-plus-bomp

คัดมาเพื่อคุณ

เพิ่มเติม: อย่างไรก็ตาม เมื่อปรากฏเป็นข่าวออกมาก็มีผู้อ่านบางท่านตั้งข้อสังเกตว่า โลโก้คำว่า iPhone ด้านล่างตัวเครื่องดูแปลก ๆ เหมือนอ่านแล้วไม่ใช่คำว่า iPhone ตามที่ควรจะเป็น แล้วเพื่อน ๆ คิดเห็นว่าอย่างไรครับ?

 

 

ที่มา: reddit

View Comment (1)

Leave a Reply