หลุดภาพ iPhone 5se ถูกถ่ายคู่กับ iPhone 5 ดีไซน์คล้าย iPhone 6 เวอร์ชั่น Mini

Advertisements
Advertisements

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้มีรายงานออกมาว่า Apple จะผลิต iPhone ที่มีขนาดหน้าจอ 4 นิ้วออกมาวางจำหน่าย ล่าสุดก็ได้มีข่าวลือออกมาว่ามันจะใช้ชื่อรุ่นว่า iPhone 5se (ไม่ใช่ iPhone 6c อย่างที่ทราบกันมาก่อนหน้านี้) และเมื่อมาถึงตอนนี้ดูเหมือนว่าได้มีภาพของเจ้า iPhone 5se ออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว

โดยภาพดังกล่าวนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกมาจากเว็บไซต์ OneMoreThing ซึ่งในภาพดังกล่าวนั้นประกอบไปด้วย iPhone 5 และเจ้า iPhone 5se ทางด้านขวาครับ จากในรูปจะเห็นได้ว่ามันมีขนาดหน้าจอที่เท่ากันเลยทีเดียว เพียงแต่เจ้า iPhone 5se นั้นกลับมีรูปร่างหน้าตาคล้ายกับ iPhone 6 ในเวอร์ชั่น Mini ซะมากกว่า

แต่อย่างไรก็ตามภาพที่ได้ออกมานี้ก็ยังไม่สามารถยืนยันได้อยู่ดีครับว่าเป็นภาพของ iPhone 5se จริงๆหรือไม่ เพราะมันอาจจะเป็นอุปกรณ์ที่สร้างจากที่ไหนในซักที่ในจีนก็เป็นได้

สำหรับสเปคของ iPhone 5se ที่ลือกันออกมาก่อนหน้านี้คือ มันจะมาพร้อมกับชิพเซท A8 แบบเดียวกับใน iPhone 6/ 6Plus ส่วนกล้องหลังจะมีความละเอียดอยู่ที่ 8MP และกล้องหน้าความละเอียด 1.2MP รองรับ Live Photos และ NFC
นอกจากนี้ยังเชื่อว่า iPhone 5se จะมาพร้อมกับสี Silver, Space Gray, Gold, และ Rose Gold แบบเดียวกับใน iPhone 6s / 6s Plus และอาจประกาศเปิดตัวออกมาในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ โดยคาดว่ามันจะมีราคาอยู่ที่ประมาณ 449$ หรือคิดเป็นเงินไทยก็ 14,600 บาทครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

View Comments (0)

Leave a Reply