ดูให้ชัด! วิดีโอฝาหลัง iPhone 5c หรือ iPhone ราคาประหยัดทั้ง 5 สี นี่มันขบวนการ 5 สีชัดๆ!!

Advertisements
Advertisements
ขบวนการห้าสี iPhone 5c

ข่าวหลุดออกมาตั้งแต่ต้นปียันถึงปัจจุบันนี้กับ iPhone ราคาประหยัด หรือในชื่ออย่างเป็นทางการว่า iPhone 5c แน่นอนว่าหลายๆ ยังคงฉงนในการออกแบบของ Apple ว่าจะมีวิธีไหนในการจำแนกรุ่นนี้ออกจาก iPhone รุ่นปกติที่ถือเป็นมือถือเกรดพรีเมี่ยมแล้วทำให้ทั้งสองรุ่นเหมาะที่จะขายในตลาดด้วยกลุ่มเป้าหมายที่ต่างกันจงได้เพื่อไม่ให้ยอดขายมาเบียดกันเอง หลังจากสงสัยมานาน วันนี้เราจะพาไปดูวิดีโอฝาหลังของ iPhone 5c รุ่นขบวนการห้าสีนี้กันชัดๆ

ถามว่าเรากล้ายืนยันไหมว่านี่คือของจริง…บอกเลยว่าเราไม่กล้า (อ้าว…ไอ้นี่) แต่ถามว่ามีโอกาสเป็นไปได้ไหม ก็เห็นต่างประเทศเล่นข่าวกันซะใหญ่โต โอกาสเป็นไปได้ก็น่าจะมีไม่มากก็น้อยล่ะน่า และยิ่งมีข่าวว่า Apple เตรียมที่จะเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ (วันที่ 10 กันยายน 2556) แล้วด้วย ในระยะเวลาที่ใกล้งานเปิดตัวแบบนี้ การจะมีหลุดเล็กหลุดน้อยออกมาก็คงไม่น่าแปลกใจแต่อย่างใด

แต่อย่างหนึ่งที่เป็นเสมือนประสบการณ์สอนเราทุกคนในยุคหลังของ Apple ก็คือ คำว่าสินค้า Apple ไม่มีทางที่ข้อมูลหลุดจะรั่วไหลนั้นดูเหมือนจะไม่เป็นจริงอีกต่อไปแล้ว เพราะกับสถานการณ์ของสินค้าในยุคหลังๆ นี่ เห็นแต่ละอย่างที่หลุดออกมาก่อนเล่นเป็นเรื่องจริงชนิดหักปากกาแฟนบอยความเชื่อเก่ากันไปนักต่อนักแล้ว ลอยคอรอคอยกันอีกไม่นานเราก็จะได้รู้แล้วว่า iPhone 5c ที่ว่านี้จะมาพร้อมกับขบวนการห้าสี่อย่างที่เห็นนี้จริงๆ หรือไม่ และที่สำคัญ ราคาเปิดตัวจะถูกน่าสนใจตามชื่อ iPhone ราคาประหยัดจริงๆ หรือเปล่า

หลังจากเห็นสีแล้วเพื่อนๆ คิดว่าอย่างไรกันบ้างครับ อย่าลืมแสดงความเห็นเอาไว้ที่กล่องข้อความด้านล่างนี้เลยนะครับ

สุดท้ายขอลากันไปด้วยรูปภาพที่ถูกอกถูกใจเราเหลือเกิน เครดิตรูปนี้ยกไปให้กับทาง Droidsans.com ไปเต็มๆ ครับ

ขบวนการห้าสี iPhone 5c

คัดมาเพื่อคุณ

 

แหม่ รุ่นต่อไปน่าจะมีออกลิมิตเต็ตอิดิชั่นอุลตร้าแมนมาบ้างนะ แต่ถึงจะว่าอย่างนั้น ผมก็ชอบเฉดสีใหม่ๆ นี้เหลือเกิน อยากได้สีเขียววววววววว….

View Comment (1)

Leave a Reply