ลือ iOS 18 จะยกชุดครั้งใหญ่หลังไม่มีอะไรใหม่เป็นพิเศษมานาน

Avatar photo
Apple iOS 17 iPhone 15 Pro 3 up big.jpg.large | apple | ลือ iOS 18 จะยกชุดครั้งใหญ่หลังไม่มีอะไรใหม่เป็นพิเศษมานาน

ไม่นานมานี้มีข่าวว่า Apple ได้สั่งหยุดพัฒนา iOS 18 เพื่อให้นักพัฒนามาแก้ไขปัญหาใน OS ปัจจุบันทั้งหมดก่อน ที่น่าสนใจคือ iOS 18 นั้นจะเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ตั้งแต่ไม่มีอะไรใหม่เป็นพิเศษมานานมากแล้ว

มาร์ก เกอร์แมน (Mark Gurman) จาก Bloomberg รายงานว่า iOS 18 จะเป็นระบบปฏิบัติการสำหรับ iPhone ที่เน้นความน่าสนใจเป็นหลักควบคู่ไปกับการปรับปรุงประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่สำคัญ

“ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ iOS มีการอัปเดตที่ไม่มีอะไรหวือหวา แต่ซอฟต์แวร์เวอร์ชันถัดไปของ iPhone และ iPad จะเป็นอะไรที่แหวดแนวมาก ผู้บริหารระดับสูงของ Apple กล่าวเองว่าระบบปฏิบัติการที่กำลังจะมาเร็ว ๆ มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก” ซึ่งนอกจากเรื่องฟีเจอร์และคุณสมบัติใหม่แล้ว เกอร์แมนบอกว่า Apple จะปรับปรุงหน้าตา iOS ใหม่อีกด้วย

คัดมาเพื่อคุณ
qi2 wireless charging standard will incorporate apple magsafe tech feature | apple | iOS 17.2 เพิ่มการรองรับชาร์จมาตรฐาน Qi ให้ iPhone 13 และ iPhone 14

ก่อนหน้านี้ Bloomberg รายงานว่า iOS 18 จะชูจุดเด่นด้วยการนำ AI เข้ามาร่วมประมวลผลครั้งใหญ่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เรียกว่าเป็นฟีเจอร์เด่นของเวอร์ชันนี้เลยก็ว่าได้


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx