ขอกราบคนคิด! ไม้เท้าคนชราอัจฉริยะ iMI ใส่ซิมได้ เล่นเพลงได้ มีไฟฉายและปุ่ม SOS พร้อมแจ้งพิกัด วางจำหน่ายในไทยเดือนหน้าสามพันกว่า รีบหามาให้อากงอาม่าใช้ซะ!

Noppinij
Advertisements

ไม้เท้าคนชราอัจฉริยะ iMI ใส่ซิมได้ เล่นเพลงได้ มีไฟฉายและปุ่ม SOS พร้อมแจ้งพิกัด วางจำหน่ายในไทยเดือนหน้าสามพันกว่า รีบหามาให้อากงอาม่าใช้ซะ!

P1015081

นี่เป็นนวัตกรรมที่ผมอยากก้มลงกราบคนคิดจริงๆ ครับ “ไม้เท่า iMI” สร้างมาเพื่อยกระดับชีวิตและความปลอดภัยของผู้หลักผู้ใหญ่ที่จำเป็นต้องใช้ไม้เท้าในการทรงตัว โดยเจ้าไม้เท้าตัวนี้จะมีฟังชั่นที่จำเป็นแทบจะทุกอย่างที่ผู้เฒ่าผู้แก่ต้องการ เช่นไฟฉาย, เครื่องเล่นเพลงพร้อมลำโพงและหน่วยความจำภายในที่เอาไว้ใส่เพลง และที่สำคัญมันสามารถใส่ซิมการ์ดได้ครับ เพื่อใช้ในการเชื่อมต่อข้อมูลขอความช่วยเหลือจากปุ่ม S.O.S ปุ่มใหญ่ พร้อม GPS ที่สามารถระบุพิกัดของพ่อ แม่ ปู่ ย่า ของเราได้ ถ้าวันนี้มันวางขาย ผมซื้อมันมาให้แม่ผมใช้เลยทันที แต่ไม้เท้า iMI ตอนนี้มีแต่การนำมาโชว์ครับ ที่งาน iMI สยามพารากอน เปิดจำหน่ายจริงในเดือนหน้า ราคา 3,990 บาท ครับ

P1015088 P1015082

 

ตัวไม้เท่าจะสามารถยืดหดได้ประมาณ 75-105 เซนติเมตร มีความสามารถในการระบุสายติดต่อหนึ่งสาย โดยการกดปุ่ม S.O.S ก็จะส่งข้อความขอความช่วงยเหลือไปยังหมายเลขนั้นได้ทันที และเมื่อไม้เท้าหล่นหรือล้ม มันก็ส่งเสียงขอความช่วยเหลือจากบุคคลรอบข้างได้ด้วยครับ

P1015087

คัดมาเพื่อคุณ

ตัวไม้เท่ามีไฟฉายสำหรับใช้งานส่องสว่าง พร้อมปุ่มควบคุมเพลง ลำโพง รองรับบลูทูธ และมีช่องเสียบหูฟังในตัว และนี่คือ Gadget สำหรับผู้สูงอายุที่ประทับใจผมมากเหลือเกิน ถ้า iMI ได้อ่านบทความนี้ เราอยากจะช่วยประชาสัมพันธ์ให้ด้วยความเต็มใจ เพราะเชื่อว่าลูกหลานหลายคนสนใจ และมันมีประโยชน์มากมายสำหรับคนที่เราห่วงใยจริงๆ ครับ

สเปคของ ไม้เท้า iMI

P1015091
คลิ๊กเพื่อดูภาพใหญ่

ถ้ามีโอกาสได้อุดหนุนหรือซื้อเจ้าไม้เท้าตัวนี้มาเมื่อไหร่ ผมจะนำมารีวิวและแนะนำให้เพื่อนๆ ทุกคนได้รู้ถึงความสามารถทั้งหมดของมันครับ ตอนนี้สามารถไปดูของจริงได้ที่งาน iMI ลานชั้นล่างสยามพารากอน มีสินค้าอื่นๆ ที่น่าสนใจภายในงานให้ลองจับลองเล่นกันอีกครับ

View Comments (2)

Leave a Reply