สื่อนอกรายงาน Apple ไม่มีแผนเปิดตัว iMac รุ่นใหม่จนกว่าจะถึงสิ้นปี 2023

Avatar photo
apple reveals colorful new ultra thin imac cyks.h720 | apple | สื่อนอกรายงาน Apple ไม่มีแผนเปิดตัว iMac รุ่นใหม่จนกว่าจะถึงสิ้นปี 2023

Apple ยังไม่มีแผนที่จะเปิดตัว iMac ขนาด 24 นิ้วรุ่นใหม่จนกว่าจะถึงช่วงสิ้นปี 2023 หรืออย่างเร็วก็ปีหน้า รายงานนี้อ้างอิงมาจาก Mark Gurman จาก Bloomberg’s พร้อมกับย้ำว่า Apple น่าจะไม่มีการอัปเดต iMac ที่มาพร้อมกับชิป M2 แน่ ๆ แต่คงรอและข้ามไปอัปเดตทีเดียวด้วยชิปเซ็ต M3 ที่ยังไม่มีการประกาศเปิดตัวในตอนนี้ 

Screenshot at Apr 21 16 06 59 1 1024x603 1 | apple | สื่อนอกรายงาน Apple ไม่มีแผนเปิดตัว iMac รุ่นใหม่จนกว่าจะถึงสิ้นปี 2023

“ตอนนี้ผมไม่เห็นอะไรที่บ่งชี้ว่ากำลังจะมี iMac รุ่นใหม่ จนกว่าชิปเซ็ต M3 จะมาถึง เราจะไม่ได้เห็น iMac ใหม่ในปีนี้แน่ ๆ หรือจะให้เร็วสุดก็คงเป็นปีหน้า งั้นถ้าคุณอยากจะใช้ iMac รุ่นใหม่ก็ขอให้อดจอรอกันหน่อยล่ะ”

คัดมาเพื่อคุณ
iphone 14 plus iphone 15 plus 9to5 | apple | ชมภาพเรนเดอร์ iPhone 15 Plus ที่ขอบจอบางลง พอร์ต USB-C และ Dynamic Island

ชิปเซ็ต Apple M3 คาดว่าตจะใช้กระบวนการผลิต 3 นาโนเมตรจาก TSMC ซึ่งทำให้ตัวชิปมีประสิทธิภาพและการใช้พลังงานที่ดียิ่งขึ้น ตามข่าวลือที่หลุดออกมา คาดการณ์ว่าชิปตัวนี้จะถูกใช้ใน MacBook Air รุ่นใหม่ที่อาจเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2023 สำหรับเรื่องนี้เราก็คงต้องรอดติดตามกันต่อไปว่า iMac รุ่นใหม่และชิปเซ็ต M3 จะมีอะไรเด็ด ๆ พอที่จะสร้างความน่าตื่นเต้นให้กับพวกเราบ้าง 


สมัครรับการแจ้งเตือน
แจ้งเตือนสำหรับ
0 ความเห็น
ความคิดเห็นต่อข้อความในบทความ
แสดงความคิดเห็นทั้งหมด
0
สมองแล่นไหม? ถกความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้กันx