HyperX เสริมไลน์ไมโครโฟนรุ่นใหม่ เปิดตัว QuadCast S และ SoloCast

Avatar photo
HyperX Solocast 1 | HyperX | HyperX เสริมไลน์ไมโครโฟนรุ่นใหม่ เปิดตัว QuadCast S และ SoloCast

– เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นให้กับเหล่าสตรีมเมอร์และ แคสเตอร์ รวมถึงมืออาชีพที่ทำงาน Work from home ทาง HyperX แผนกเกม ส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc., ในวันนี้ประกาศเปิดตัวไมโครโฟนใหม่ด้วยกัน 2 รุ่น ประกอบด้วย HyperX QuadCast™ S และ HyperX SoloCastTM ที่เป็นไมโครโฟนแบบ USB ซึ่งมีเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB ที่สวยงาม1 ปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY พร้อมกับตัวยึดป้องกันการสั่นสะเทือนในตัว พร้อมกับแผ่นกรองและเซ็นเซอร์ที่แตะเพื่อปิดเสียง พร้อมไฟแสดงสถานะ นอกจากนี้ SoloCast ยังมาพร้อมความสามารถในการบันทึกเสียงแบบ Plug N Play และคุณสมบัติ tap-to-mute มาด้วย ทั้งสองสิ่งนี้จะทำให้ได้เสียงที่ชัดเจนและสม่ำเสมอระหว่างการสตรีมและการประชุมทางวีดีโอ

HyperX QuadCast 3 | HyperX | HyperX เสริมไลน์ไมโครโฟนรุ่นใหม่ เปิดตัว QuadCast S และ SoloCast

ไมโครโฟน QuadCast S สามารถทำงานได้ถึงสี่รูปแบบ ประกอบด้วย – ระบบเสียงสเตอริโอ, เสียงรอบทิศทาง, cardioid ที่เน้นเสียงจากด้านหน้าเป็นหลัก และแบบสองทิศทาง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบรอดแคสและการทำงาน Work from home นอกเหนือจากการออกแบบตัวกรอง ที่ลดเสียงรบกวนให้เสียงที่มีคุณภาพชัดเจนมากขึ้น QuadCast S ยังมาพร้อมกับขาตั้งที่มี
ตัวยึดเพื่อป้องกันแรงสั่นสะเทือนมาในตัว พร้อมตัวปรับอัตราขยายเสียงที่ทำได้อย่างรวดเร็ว และช่องส่งสัญญาณหูฟัง 3.5 มม. สำหรับการเช็คสัญญาณไมโครโฟน

“HyperX มุ่งหวังในการช่วยเตรียมความพร้อมให้กับสตรีมเมอร์ นักศึกษา นักเรียนและนักธุรกิจมืออาชีพ กับการใช้งานที่ง่าย ให้ผู้คนสามารถใช้จากที่ทำงาน โรงเรียน และรวมถึงการเล่นเกมที่บ้าน” HyperX กล่าว “จากความสำเร็จของไมโครโฟน QuadCast ที่เป็นไมโครโฟน USB ตัวแรก มาจนถึงการเปิดตัว QuadCast S ที่นำเสนอคุณสมบัติที่ผู้ใช้ถามหาอย่างเอฟเฟกต์แสงไฟ RGB ซึ่งเพิ่มตัวเลือกการปรับแต่งให้มากยิ่งขึ้น เพื่อยกระดับการสตรีมมิ่ง การใช้งานในโฮมออฟฟิศ และในห้องเรียน”

HyperX Solocast 4 | HyperX | HyperX เสริมไลน์ไมโครโฟนรุ่นใหม่ เปิดตัว QuadCast S และ SoloCast

ไมโครโฟน SoloCast เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งรุ่นได้รับการเปิดตัวในวันนี้เช่นเดียวกัน โดยเป็นไมโครโฟนแบบ cardioid ที่มีความไวต่อเสียงที่มาจากด้านหน้าไมโครโฟน ทำให้เหมาะสำหรับการแชตด้วยเสียงในเกม ถ่ายทอดเสียงในการสตรีมมิ่ง และการบันทึกเสียงสำหรับการสร้างคอนเทนต์ SoloCast มีขนาดเล็กและมาพร้อมขาตั้งแบบหมุนได้ ด้วยการปรับตำแหน่งขึ้นหรือลง ช่วยให้วางหรือติดตั้งในพื้นที่แคบได้พอดี เช่นด้านใต้จอมอนิเตอร์ เป็นต้น

ไมโครโฟนทั้ง 2 รุ่นรองรับการใช้งานได้กับทั้ง พีซี, PS4 และ Mac สามารถทำงานบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งหลักๆ เช่น Streamlabs OBS, OBS Studio, และ XSplit รวมถึงยังได้การรับรองจาก Discord และ TeamSpeakTM ในชุดจำหน่าย จะมาพร้อมตัวแปลงอเนกประสงค์ที่ใช้ร่วมกับเกลียว 3/8 นิ้ว และ 5/8 นิ้ว ซึ่งใช้งานร่วมกับขาตั้งและแขนบูมได้ด้วย

ความพร้อมในการจำหน่าย
HyperX QuadCast S และ SoloCast ไมโครโฟนแบบ USB มีราคาอยู่ที่ 5,990 บาท และ 1,990 บาทตามลำดับ (MSRP) โดยทั้งสองผลิตภัณฑ์จะได้รับการเปิดตัวเป็นพิเศษเฉพาะในงาน Commart Thailand และวางจำหน่ายในทุกช่องทางวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเข้าไปชมได้ที่หน้าผลิตภัณฑ์ HyperX QuadCast S และ SoloCast USB Microphone