HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

Avatar photo
hx press image cloud buds 1000x611 1 | Cloud Buds | HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

HyperX Cloud Buds รุ่นใหม่ ที่ให้ความสบายอันเป็นเอกลักษณ์ซีรี่ย์ ใช้การเชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ ทำมาเพื่อการเล่นเกม การทำงาน และการศึกษา มาพร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด Cloud Stinger S ที่ให้ระบบเสียงแบบรอบทิศทาง 7.1

HyperX, แผนกเกมของ Kington Technology ได้ประกาศเปิดตัวหูฟังไร้สาย HyperX Cloud Buds โดยที่ Cloud Buds รุ่นใหม่นี้ มาพร้อมกับการเชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ 5.0 ด้วยการใช้เทคโนโลยี Qualcomm aptXTM HD ไดรเวอร์ขนาดใหญ่ถึง 14 มิลลิเมตร ที่ให้คุณดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมของ HyperX ที่ครอบคลุมทั้งการเล่นเกมและความบันเทิง ด้วยความสบายที่เป็นเอกลักษณ์ของ HyperX และไมโครโฟนที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่น เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานที่หลากหลายในปัจจุบัน ทั้งรูปแบบของการทำงานและการศึกษา ที่ต้องอาศัยการติดต่อสื่อสารในแบบดิจิตอลอย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

hx press image cloud buds 1000x611 1 | Cloud Buds | HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

Cloud Buds รุ่นใหม่นี้ ได้รับการออกแบบให้มาพร้อมความสบายในการใช้งานตามแบบฉบับของ HyperX มีจุกหูฟังแบบซิลิโคนให้เลือกถึง 3 ขนาดด้วยกัน เพื่อให้เกิดความสะดวกสบาย และสัมผัสประสบการณ์เสียงชั้นยอดได้ในทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ Cloud Buds ยังมีน้ำหนักเบา เสริมความยืดหยุ่นด้วยสายคล้องคอ พร้อมไมโครโฟนที่มีสายในตัว และปุ่มสั่งงานแบบมัลติฟังก์ชัน ที่สามารถใช้พูดคุยโทรศัพท์ ใช้ในการเลือกเพลงที่ต้องการ และสั่งงานด้วยเสียงได้อย่างง่ายดาย

HyperX Cloud Buds 0 main | Cloud Buds | HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

Cloud Buds รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์มีเดียที่มีการเชื่อมต่อบลูทูธ ให้การใช้งานของแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมงด้วยการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียว1 เพื่อเพิ่มความสบายและให้ความยืดหยุ่น Cloud Buds ยังมาพร้อมกับจุกหูฟังแบบซิลิโคน ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรจาก HyperX ถึง 3 ขนาดและกระเป๋าตาข่ายที่ใช้ในการพกพาระหว่างเดินทาง

HyperX Cloud Buds 6 box contents | Cloud Buds | HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

หูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger S รุ่นใหม่ล่าสุด ที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วในวันนี้ ซึ่งมาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 ด้วยซอฟต์แวร์ NGENUITY พร้อมด้วยไดรเวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตรแบบทางเดียวเพื่อประสบการณ์เสียงที่เต็มอิ่ม

Stinger S 2 | Cloud Buds | HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

HyperX Cloud Stinger S เป็นผลิตภัณฑ์ในกลุ่มหูฟังที่คว้ารางวัลระดับโลก มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 เพื่อมอบประสบการณ์เสียงที่สมจริงยิ่งขึ้น โดยหูฟังนี้มีน้ำหนักเบาด้วยเพียง 275 กรัม และมีที่ครอบหูซึ่งหมุนได้ 90 องศา เพื่อความสะดวกสบายในการเล่นเกมบนพีซี ขับเสียงด้วยไดรเวอร์แบบทิศทางเดียวขนาด 50 มิลลิเมตร ที่วางตำแหน่งให้เสียงเข้าสู่ช่องหูโดยตรง ให้คุณภาพเสียงและความแม่นยำของเสียงได้ตามที่ตั้งไว้ ในขณะที่ยังคงคุณสมบัติที่ให้ความสะดวกสบาย ไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนได้ในตัว ซึ่งได้การรับรองโดย TeamSpeak  และ Discord เพื่อให้เข้ากันได้กับการสนทนาได้อย่างราบรื่น

Stinger S 3 | Cloud Buds | HyperX ขยายผลิตภัณฑ์เสียง 7.1 ราคาซื้อง่าย หูฟังไร้สาย Cloud Buds ใหม่ และหูฟังระดับรางวัล Cloud Stinger S แค่ 1,990 บาท

ความพร้อมในการจำหน่าย
หูฟังรุ่นใหม่ HyperX Cloud Buds ราคากลางเปิดตัวที่ 2,190 บาทและหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Stinger ราคากลาง 1,990 บาท โดยจะวางจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ทุกช่องทางของ HyperX