พบกับ iPhone D สมาร์ทโฟนที่ถูกออกแบบมาเพื่อขี้เมาอย่างแท้จริง (Parody)

Advertisements
Advertisements

ก่อนอื่นขอเกริ่นก่อนเลยว่าเนื้อหาที่ทุกท่านกำลังจะได้อ่านและรับชมดังต่อไปนี้อาจไม่เหมาะสมกับเด็กและเยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีนะครับ ใครยังอายุไม่ถึงก็เซฟเก็บไว้รออายุครบแล้วกลับมาอ่านก็ได้ครับ

สำหรับเรื่องราวที่เรานำมาเสนอในวันนี้จริงๆแล้วมันเป็นเพียงคลิปที่ทำขึ้นมาล้อเลียนเท่านั้นนะครับ แต่เชื่อว่าหากเจ้า iPhone D (Drunk a**holes) เครื่องนี้มีอยู่จริงๆล่ะก็น่าจะตอบโจทย์เหล่าขี้เมาทั้งหลายได้อย่างดีเลยทีเดียว เพราะคอนเซปต์ของมันก็บอกอยู่แล้วว่าสำหรับ “drunk a**holes” โดยเฉพาะเลยนั่นเอง ลองไปชมคลิปกันก่อนเลย

จะเห็นได้จากในคลิปว่าฟีเจอร์หลักๆของเครื่องนี้มันโคตะระจะน่าสนใจเลย อย่างแรกคือมันเป็นสมาร์ทโฟนที่กันน้ำได้ต่อให้เมาแล้วทำตกไปในโถส้วมขณะที่กำลังปลดทุกข์อยู่ก็ไม่ใช่ปัญหาครับหยิบมาใช้ต่อได้สบายๆ จะจุ่มซ้ำอีกซักทีสองทีก็ได้ นอกจากนี้หน้าจอของเครื่องยังถูกออกแบบมาให้แตกตั้งแต่ซื้อมาแล้ว ดังนั้นหมดปัญหาเรื่องการทำแตกขณะที่เมาหรือการทำแตกด้วยตัวเองอีกต่อไป และสำหรับคนที่เมาแล้วชอบทำโทรศัพท์หายบ่อยๆล่ะก็ หมดกังวลไปได้เลยครับเพราะเจ้าเครื่องนี้มีฟีเจอร์สายจูงแถมมาให้ ทำให้ iPhone D เครื่องนี้สามารถไปพร้อมกับเราราวกับมีสัตว์เลี้ยงแสนจงรักภักดีไปด้วยกับเราในทุกๆที่

อีกฟีเจอร์หนึ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเหล่าขี้เมาเลยคือ iPhone D มีระบบปิดตัวเองอัตโนมัติหลังเวลาตี 1 เพื่อป้องกันการเมาแล้วโทรไปหาแฟนเก่าหรือโทรไปกวนเพื่อนที่กำลังหลับกอดเมียอย่างสบายใจได้ชะงักงันเลยทีเดียว นับเป็นฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ และพีคสุดๆเลยคือ Siri ใน iPhone D เครื่องนี้ยังถูกพัฒนามาจนถึงขั้นสุดแล้ว ไม่ว่าจะพูดจาไม่รู้เรื่องแค่ไหน Siri จะสามารถเข้าใจได้อย่างดี จากในคลิปแล้วเข้าใจได้ขนาดนี้แฟนคงไม่ต้องมีแล้วครับ

คัดมาเพื่อคุณ

 

View Comments (0)

Leave a Reply