แว่นตากันแดดอัจฉริยะจาก HUAWEI x Gentle Monster วางขายไทยแล้ว แว่นอัจฉริยะพร้อมลำโพง แจ้งเตือนและควบคุมสมาร์ทโฟนจากขาแว่น

Advertisements
Advertisements

เปิดให้จองและพร้อมจำหน่ายแล้วสำหรับ HUAWEI x Gentle Monster แว่นตากันแดดอัจฉริยะดีไซน์เท่ เปิดให้จองเป็นเจ้าของก่อนในวันที่ 23 – 28 พฤศจิกายน และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายนเป็นต้นไปครับ ในราคา 11,990 บาท

ผลงานจากการจับมือกันระหว่าง Huawei และ Gentle Monster แบรนด์แว่นตาชั้นนำจากเกาหลี เปิดตัวแว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster ผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีให้กลายเป็นอุปกรณ์ผู้ช่วยส่วนตัวใหม่ โดยจะมีการเปิดให้พรีออเดอร์ 2 รุ่นในไทย นั้นคือ รุ่น SMART EASTMOON และรุ่น SMART JACKBYE ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั้งสิ้น 11 แห่ง

มารู้จัก HUAWEI x Gentle Monster กันก่อนครับ ว่ามันคืออะไร

HUAWEI x Gentle Monster แว่นตากันแดดอัจฉริยะที่ผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน ผลิตจากวัสดุที่มีความยืนหยุ่นสูง น้ำหนักเบา ขาแว่นเพรียวบางมีส่วนโค้งที่รับกับใบหู ป้องกันละอองฝุ่นและละอองน้ำที่ระดับ IP67 ไม่ต้องกังวลเรื่องฝุ่นและเหงื่อแม้มันจะมีกลไกเทคโนโลยีและลำโพงติดตั้งมาให้กับตัวแว่นก็ตาม

แว่นตากันแดดอัจฉริยะ HUAWEI x Gentle Monster จะช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันเราได้หลายอย่าง เช่นฟังก์ชั่น double tap ที่ให้ผู้สวมใส่สามารถรับโทรศัพท์ ควมคุมการเล่นเพลง หรือเรียก Google Assistant ได้เพียงการแตะ 2 ครั้งที่ขาแว่น

มีเซ็นเซอร์ที่ทำหน้าที่ตรวจจับว่าการสวมใส่ ฟังก์ชั่นเล่นเพลงจะหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ใช้ถอดแว่น และจะเล่นต่อเมื่อสวมแว่นอีกครั้ง

ตัวแว่นจะเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่เสมอและเป็นเสมือนผู้ช่วยที่ติดตัวทุกเวลา เช่นทุกเช้าเมื่อผู้ใช้สวมใส่แว่นในครั้งแรกของวัน แว่นจะทักทายอย่างเป็นธรรมชาติ (เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบ EMUI 9.1) และเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนที่ใช้ระบบ EMUI 10 จะสามารถรับฟังเสียงแจ้งเตือนหรือนัดหมายต่างๆ โดยไม่ต้องหยิบสมาร์ทโฟน

คัดมาเพื่อคุณ

แว่นตา HUAWEI x Gentle Monster มาพร้อมกับลำโพงสเตอริโอแบบกึ่งปิดในตัว ให้เสียงคมชัด สามารถแยกเสียงพูดหรือเสียงดนตรีต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ด้วยการเป็นลำโพงในระบบกึ่งปิดจะช่วยป้องกันมิให้มีเสียงเล็ดลอดออกไปภายนอก ฟังเพลงและสนทนาสายได้อย่างเต็มที่โดยไม่รบกวนคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีไมค์ตัดเสียงรบกวนภายนอกที่ทำงานร่วมกับไมโครโฟนระบบคู่ ทำให้ตัดเสียงรบกวนภายนอกได้แม้ขาแว่นจะห่างจากเสียงรบกวนเพียง 5 มิลลิเมตร ทำให้สนทนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

HUAWEI x Gentle Monster จะมาพร้อมกับเคสชาร์จเจอร์แบบหนังดูหรู น้ำหนักเบาและพกพาสะดวก ชาร์จได้เพียงบรรจุแว่นกลับลงในเคสและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มที่ตลอดวัน

สามารถพรีออเดอร์เป็นเจ้าของ HUAWEI x Gentle Monster ทั้ง 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น SMART EASTMOON และรุ่น SMART JACKBYE ก่อนใครได้ตั้งแต่  23 – 28 พฤศจิกายน 2562 และวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 ในราคา 11,990 บาท ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั้ง  11 แห่ง ดังนี้ ครับ

 • Banana IT – Central Rama 2
 • Huawei Experience Store – Central Airport Chiangmai
 • Huawei Experience Store – Central West Gate
 • Huawei Experience Store – Fashion Island
 • Huawei Experience Store – G Tower Grand Rama 9
 • Huawei Experience Store – Mega Bangna
 • Huawei Experience Store – Siam Paragon
 • Huawei Flagship Store – Lazada Online
 • Jaymart – Central Ladprao
 • Powerbuy – Central World
 • True – Shop Emquartier