เปิดตัว Huawei Watch GT 2e รุ่นใหม่ ทรงสปอร์ต เน้นออกกำลังกาย

Avatar photo
gsmarena 008 | Huawei | เปิดตัว Huawei Watch GT 2e รุ่นใหม่ ทรงสปอร์ต เน้นออกกำลังกาย

นอกจากสมาร์ตโฟน Huawei P40 ได้แก่ Huawei P40, Huawei P40 Pro และ Huawei P40 Pro+ แล้ว บริษัทยังเปิดตัวนาฬิกาอัจฉริยะรุ่นใหม่ในไลน์ Huawei Watch GT 2 ในชื่อรุ่นว่า Huawei Watch GT 2e ที่มีดีไซนืเหมาะกับการใช้งานในชีวิจประจำวัน แถมยังมีโหมดสำหรับออกกำลังกายกว่า 100 แบบ

Huawei Watch GT 2e ใช้หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.39 ความละเอียด 454×454 พิกเซล ชิปประมวลผล Kirin A1 หน่วยความจุภายใน 4GB เชื่อมต่อด้วยระบบ Bluetooth 5.1 LE แบตเตอรีความจุ 455 mAh รองรับการใช้งานที่ยาวนานถึง 14 วัน กันน้ำระดับ 5 ATM (50 เมตร)

นับเป็นครั้งแรกของ Huawei ที่มีการนำเทคโนโลยีสำหรับตรวจจับความหนาแน่นของออกซิเจนในเลือดหรือ SpO2 มาใช้ในนาฬิกาอัจฉริยะ และยังสามารถตรวจจับการออกกำลังกายได้อย่างหลาย เช่น สเก็ตบอร์ด ปีนหน้าผา ว่ายน้ำ วิ่งรวมถึงวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้า รายงานระยะความเข้มข้นของการออกกำลังกาย รวมถึงระยะพักฟื้นด้วย

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Huawei TruRelax ที่สามารถช่วยให้คุณจัดการความเครียดด้วยการออกกำลังกาย การหายใจ และอีกคุณสมบัติหนึ่งคือการติดตามการนอนหลับของคุณ (และช่วยให้คุณพักผ่อนได้ดีขึ้นโดยการระบุปัญหาการนอนหลับที่มีมากถึง 6 ประเภท)

คัดมาเพื่อคุณ
huawei-mate

Huawei Watch GT 2e มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Graphite Black, Lava Red, Mint Green และ Icy White โดยเคาะราคาออกมาที่ 200 ยูโรหรือ ประมาณ 7,200 บาท