เปิดตัว Huawei Mate X2 รุ่น Collector Edition ราคาเหยียบแสน!!

Advertisements
Advertisements

เมื่อเดือนก่อน Huawei ประกาษเปิดตัว Huawei Mate X2 สมาร์ตโฟนพับจอได้ รุ่นพรีเมี่ยมออกมามากมาเช่นรุ่นที่มีดีไซน์ผิวสัมผัสเป็นหนัง ที่ด้านหลังของตัวเครื่อง ล่าสุด Huawei ก็ได้เปิดตัว  Huawei Mate X2 รุ่น Collector Edition โดยจะมีให้เลือกซื้อด้วยกันทั้งหมด 3 สีได้แก่ Black, White และ Red สำหรับใครที่สนใจตอนนี้ Huawei เปิดให้สั่งซื้ออย่างเป็นทางการแล้วในประเทศจีนในราคา $3,090 เหรียญ หรือประมาณ 1xx,xxx บาทเลยทีเดียว 

เจ้า Huawei Mate X2 รุ่น Collector Edition ตัวนี้นอกจากจะมีผัวสัมผัสด้านหลังระดับพรีเมี่ยมแล้ว Huawei ยังมีการใช้วัสดุที่เป็น Nano-Crystalline ที่จอด้านหน้าที่ช่วยเพิ่มความทนทานของตัวเครื่องอีกด้วย 

คัดมาเพื่อคุณ

เผื่อใครยังไม่รู้ว่า Huawei Mate X2 มีทีเด็ดอะไรบ้าง เราก็จะขอเล่าให้ฟังว่า Huawei Mate X2 มาพร้อมกับหน้าจอ OLED ขนาด 8 นิ้ว ความละเอียดแบบ Full HD และมี Refresh Rate อยู่ที่ 90Hz นอกจากนี้ยังใช้ชิปเซ็ตสุดทรงพลังอย่าง Kirin 9000 5G, แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh, Fast Charge 55W, รันบน HarmonyOS 2 และกล้อง 4 ตัว โดยกล้องหลักมีความละเอียด 50MP เรียกได้ว่าสเปกโหดพอสมควร สำหรับใครที่สนใจ Huawei Mate X2 รุ่น Collector Edition ก็ไปสั่งซื้อกันได้เลย