HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

Avatar photo
DSC06050 | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

HUAWEI เปิดตัว HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนรอบด้าน Active Noise Cancellation และ Aware Mode ในราคาเพียง 3,299 บาทเท่านั้น แถมยังออกแบบมาให้สวมใส่สบาย ใช้งานสะดวก กันเหงื่อและละอองน้ำได้ ใส่วิ่งออกกำลังกายได้สบาย ถือว่าราคาดีทีเดียวเมื่อเทียบกับหูฟังไร้สายในระดับเดียวกัน 

DSC06088 | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

 

ดีไซน์ HUAWEI FreeBuds 3i ใช้งานง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส 

การออกแบบที่ดูเรียบง่าย ขนาดกำลังดีเข้ากับหลักการยศาตร์และยังมีจุกหูฟังมาให้เลือก 3 ขนาดด้วยกัน เลือกใช้ได้ตามขนาดที่พอดีกับรูหูหมดปัญหาหูฟังหลุดบ่อย และยังมีส่วนช่วยให้ลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ HUAWEI FreeBuds 3i ยังมาพร้อม Capacitive Sensor ที่จะทำให้การควบคุมด้วยสัมผัสนั้นแม่นยำยิ่งขึ้น โดยการใช้งานก็แสนง่าย 

DSC06078 | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

การควบคุมออกเป็น 2 แบบ คือ

 – แตะสั้นๆ ติดกัน 2 ครั้ง เพื่อเล่น-หยุดเพลง หรือวางสาย-รับสาย

 -แตะค้างไว้เพื่อเปิด-ปิดโหมด Active Noise Cancellation และ Aware Mode 

เชื่อมต่อแสนสะดวกสบายกับสมาร์ทโฟนที่ใช่ระบบปฏิบัติการ EMUI 10 ขึ้นไป เพียงเปิดฝาเคสแล้ววางไว้ข้างๆ ก็จะปรากฏหน้าจอสำหรับเชื่อมต่อหูฟังขึ้นบนสมาร์ทโฟนทันที แค่แตะ “ยืนยัน” เท่านั้นการเชื่อมต่อก็เสร็จสิ้น

DSC06066 | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

 

เทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน “Dual-Mic Active Noise Cancellation”

ฟังเพลงโปรดไปด้วยได้โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีเสียงรบกวนจากรอบข้าง ไม่ว่าจะสวมหูฟังขณะออกกำลังกาย ขึ้นรถไฟฟ้าในชั่วโมงเร่งด่วน หรือเดินเท้าอยู่ริมถนนที่เต็มไปด้วยเสียงจากรถยนต์และผู้คนที่เดินไปมา HUAWEI FreeBuds 3i มากับฟีเจอร์ “Dual-Mic Active Noise Cancellation” โดยติดตั้งไมโครโฟนไว้ทั้งด้านนอกและด้านในหูฟัง ไมโครโฟนตัวแรกที่ด้านนอกจะทำหน้าที่ดักจับและลดเสียงรบกวนจากภายนอก จากนั้นไมโครโฟนอีกตัวที่ติดตั้งอยู่ด้านในจะทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เมื่อไมโครโฟนทั้งสองทำงานร่วมกันก็จะสามารถตัดเสียงรบกวนได้สูงสุดถึง 32 เดซิเบล

FreeBuds 3i technology | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

แต่ถ้าสวมหูฟังอยู่แล้วจู่ๆ มีคนเดินมาทัก เราก็แค่แตะหูฟังค้างไว้ HUAWEI FreeBuds 3i จะเปิดใช้งานฟีเจอร์ “Aware Mode” ให้อัตโนมัติ ซึ่งจะทำให้เราได้ยินเสียงภายนอกหูฟังชัดขึ้นโดยไม่ต้องถอดหูฟังออก หมดปัญหาถอดวางลืมไว้แล้วหายโดยไม่รู้ตัว

DSC06077 | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

 

ฟังเพลงติดต่อกันนาน 3.5 ชั่วโมง 

HUAWEI FreeBuds 3i สามารถฟังเพลงติดต่อกันโดยไม่ต้องชาร์จได้นานสูงสุด 3.5 ชั่วโมง และสามารถใช้คุยโทรศัพท์ติดต่อกันนานสูงสุด 2.5 ชั่วโมง ที่สำคัญคือคุณสมบัติทั้งหมดที่ว่ามานี้สามารถจับจองเป็นเจ้าของได้ในราคาเพียง 3,299 บาท นับว่าราคาดีและคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับหูฟังไร้สาย โดยวางจำหน่าย Ceramic White ในราคา 3,299 บาท

FreeBuds3i Pre Order | Dual-Mic Active Noise Cancellation | HUAWEI FreeBuds 3i หูฟังไร้สาย In-Ear พร้อมระบบตัดเสียง ANC ในราคาเพียง 3,299 บาท

สามารถเป็นเจ้าของก่อนใครโดยสั่งจองสินค้าระหว่างวันที่ 10 -21 มิถุนายนนี้ จะได้รับ HUAWEI FreeBuds 3i Case สีขาว (White Edition) ฟรี โดย HUAWEI FreeBud 3i จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 22 มิถุนายน 2563 ที่หัวเว่ยแบรนด์ช้อปและร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ